5 dấu hiệu chứng tỏ chồng đã chán vợ đến tận cổ, chị em tỉnh táo kẻo bị 'cắm sừng'


07:00 13/08/2019 |
Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng

Đàn ông có 5 dấu hiệu này thì 99% là đã chán vợ đến tận cổ. Chị em hết sức tỉnh táo kẻo bị cắm sừng lúc nào không hay.

5-dau-hieu-chung-to-chong-da-chan-vo-den-tan-co-chi-em-tinh-tao-keo-bi-cam-sung

Đàn ông chán vợ dù ra sức che đậy đến mấy cũng để lộ những dấu hiệu này, chị em hãy đủ tỉnh táo để nhận ra kẻo bị “cắm sừng” mà không hay.

Chỉ cần nhanh chóng nhận ra, sửa sai kịp thời chị em sẽ không lâm vào cảnh mất chồng.

Thường xuyên gây chuyện

Một khi yêu vợ đàn ông có thể chấp nhận nhún nhường, nhẫn nhịn trong mọi trường hợp. Họ luôn dịu dàng, ngọt ngào và biết cách lắng nghe mỗi khi vợ chồng hờn giận, mâu thuẫn. Bởi khi ấy, đàn ông hiểu rằng đấy là người phụ nữ họ yêu thiết tha, chỉ cần hành xử không đúng cô ấy sẽ tổn thương, đau lòng.

Thế nhưng, khi đã chán vợ, khi chẳng còn chút tình cảm trước bạn đời họ sẵn lòng dùng những lời xấu xí, có tính sát thương cao để hành hạ đối phương, nhằm thỏa mãn những bức bối trong lòng. Ngay chính đàn ông cũng không thể ngờ mình đã để lộ dấu hiệu nhận biết chồng chán vợ rõ ràng, cụ thể như thế.

Không buồn tranh cãi với vợ

Dù đó là lúc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn hay dù vợ có cằn nhằn, chỉ trích anh ấy về bất kỳ việc gì thì chồng vẫn im lặng, chẳng buồn đáp trả. Không phải anh ấy có ý nhường vợ, mà anh ấy chán vợ đến mức chẳng còn gì muốn giải thích, phân trần, vợ có nghĩ về mình thế nào cũng được, có hiểu đúng hiểu sai cũng chẳng còn quan trọng nữa.

Đàn ông khi còn yêu sẽ luôn muốn biết vợ đang nghĩ gì, cảm xúc như nào. Dù có gân cổ lên cãi nhau chồng cũng muốn vợ hiểu rõ mọi chuyện, hiểu rõ chồng. Còn một khi cạn tình cạn nghĩa, một khi vợ đã chẳng còn giá trị gì thì đàn ông sẽ chẳng buồn mở lời nữa đâu.

Hay so sánh vợ với người khác

Quan điểm của đàn ông rất rạch ròi, họ không bao giờ so sánh vợ với ai, cho dù là mẹ, chị em, bạn bè. Vì vợ là người duy nhất họ đã chọn, phù hợp với họ.

Vì vậy, nếu một người đàn ông chỉ vì một lỗi nhỏ của vợ, trách móc, chì chiết và mang vợ ra so sánh với người phụ nữ khác thì nên nghĩ lại. Nó không đơn thuần chỉ là mong muốn vợ tốt hơn, mà là vì đã chán vợ.

Tạo khoảng cách với nhà vợ

Một người chồng tốt không chỉ quan tâm đến vợ con mà còn săn sóc gia đình vợ chu đáo. Anh ấy luôn có mặt trong những dịp quan trọng, xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ khi cần và không quên hỏi han sức khỏe của cha mẹ vợ.

Họ làm thế vì hiểu rằng muốn vợ thật tâm đối đãi với nhà chồng thì đàn ông trước tiên hãy dùng sự biết điều để sống với nhà vợ.

Một khi anh ấy giữ khoảng cách, lạnh nhạt và hạn chế tiếp xúc với người thân của vợ chứng tỏ họ đang thầm sợ nếu vợ chồng có trục trặc nhà vợ sẽ phán xét, can thiệp.

Hay cáu gắt, gây chuyện với vợĐàn ông chán vợ sẽ không ngọt ngào, nhẹ nhàng với vợ, mà họ thường xuyên cằn nhằn và tìm đủ lý do để để trút hết những bực dọc vào đầu vợ. Nhiều khi chỉ là một mâu thuẫn nhỏ nhưng đàn ông cũng làm to chuyện, khiến không khí vợ chồng căng thẳng.

Trong trường hợp này, vợ nên giữ bình tĩnh để tìm hiểu rõ nguyên nhân. Nếu chồng mệt mỏi vì công việc thì nên động viên, an ủi. Còn không, hãy nghĩ đến trường hợp chồng đang chán mình.

 

Đàn bà 'hư' và 3 'lực hấp dẫn' khiến đàn ông mê mệt cả đời

Đàn bà ngoan có phải là dễ hạnh phúc hơn? Cũng chưa hẳn, bởi đàn bà hư với 3 lực hấp dẫn này nhiều khi lại sống vui hơn, cũng thanh thản hơn.

 

8 bí kíp 'lật mặt' chồng ngoại tình dù giấu giỏi đến mấy

Dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình qua biểu hiện thường ngày hầu như rất chính xác, đàn ông có khôn ngoan tinh ranh đến đâu cũng không “lách” khỏi những dấu hiệu này.

 

Chàng trai trao ‘nụ hôn vĩnh biệt’ cho bạn gái sắp qua đời

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau loạt ảnh vô cùng cảm động về nụ hôn cuối cùng trên giường bệnh của một cặp đôi trẻ.