BTS nhắn nhủ bản thân trong quá khứ: 'Lo học tốt tiếng Anh đi nhé!'


15:00 24/05/2019 |
Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng

Nhóm nhạc toàn cầu BTS đã có những chia sẻ hết sức thực tế về tình trạng hiện tại của các thành viên qua Morning Mash Up.

bts

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên SiriusXM Morning Mash Up và họ đã có một buổi phỏng vấn thú vị. Phóng viên đã hỏi các thành viên rằng: “Nếu như bạn có thể gửi một lời khuyên nhủ đến với bản thân hồi còn trẻ, thì bạn sẽ nói điều gì?”.

Jin đã ngay lập tức trả lời: “Cậu! Hãy học tiếng Anh thật tốt nhé.” SUGA cũng nói thêm: “Làm ơn hãy học tiếng Anh giùm cái đi”.

Thật vậy, tiếng Anh rất cần thiết đối với các nhóm nhạc K-POP hoạt động ở quy mô toàn cầu như BTS. Mặc dù nhóm có leader RM sở hữu trình Anh Ngữ ấn tượng, các thành viên cũng không tránh khỏi cảm giác kém thoải mái khi bị hạn chế trong giao tiếp.

Thời gian gần đây, những chàng trai vàng của làn sóng Hallyu cũng vô cùng bận rộn với các lịch trình tại trời Tây, càng chứng minh tầm quan trọng của khả năng ngoại ngữ để làm việc.

Kênh truyền hình “Entertainment Tonight” xác nhận BTS sẽ có sự xuất hiện đặc biệt tại A Radio Disney Music Celebration vào ngày 16/6 theo giờ địa phương (BTS sẽ ghi hình trước do hôm đó, BTS đang ở Hàn chuẩn bị cho Fan meeting). Tại sự kiện năm ngoái, các chàng trai đã giành được 3 giải thưởng và fandom A.R.M.Y được công nhận là những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất.

DJ Steve Aoki cũng sẽ tham dự lễ trao giải năm nay, ông tiết lộ: "Tôi và BTS đang làm việc cùng nhau cho một vài sản phẩm âm nhạc. Màn collab lần này sẽ mở rộng quá khứ của âm nhạc".

Ngoài ra, theo một số nguồn tin trong ngành giải trí, BTS đã cùng với giọng ca người Anh Charli XCX đăng ký bản quyền cho một ca khúc mới có tên “Glow”. Trên cơ sở dữ liệu của BMI có hiển thị tên của Charli XCX, Stargate, Ryn Weaver và cả 7 thành viên của BTS trong danh mục những người tham gia sản xuất cho bài hát này.

Trong một diễn biến khác, hôm 21/5, BTS đã ghé thăm Tòa nhà Empire State để tham dự iHeartRadio LIVE tại Nhà hát iHeartRadio, New York. Đại diện của tòa Empire State, một trong những biểu tượng của thành phố New York cho biết họ sẽ đổi sang màu tím vì BTS và A.R.M.Y. Được biết, màu tím là màu sắc có nhiều ý nghĩa với BTS và fandom của họ, đại diện cho sự tin yêu lâu dài.

 

Hai thực tập sinh top đầu Produce X 101 khiến cư dân mạng phẫn nộ

Sau loạt fancam nhảy của từng thực tập sinh mà Produce X 101 công bố, nhiều cư dân mạng tỏ ra thất vọng hết sức với Kim Yo Han và Kim Min Kyu.