Công an làm việc với người nghi vấn liên quan vụ đâm chết hai hiệp sĩ


15:34 14/05/2018 |

Công an quận 3 cho biết đang mời một người nghi liên quan đến vụ hai hiệp sĩ bị đâm chết khi bắt nhóm trộm xe SH lên làm việc.

suc-khoe-3-hiep-si-bi-nhom-trom-dam-trong-thuong-gio-ra-sao
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Tâm.

Chiều 14/5, Công an Quận 3 (TP HCM) cho biết đang mời một đối tượng nghi có liên quan đến vụ trộm xe SH, đâm hai hiệp sĩ tử vong vào tối 13/5 gây xôn xao dư luận. “Hiện tại chúng tôi đang lấy lời khai từ nghi can này, đồng thời truy bắt những đối tượng có liên quan”, nguồn tin cho biết.

Như đã thông tin, tối 13/5, một nhóm đối tượng gồm 4 tên có biểu hiện khả nghi, đi dọc trên đường ở TP HCM để tìm kiếm xe trộm cắp nên nhóm hiệp sĩ bám theo. Đến đoạn Cách Mạng Tháng 8, quận 3, đối tượng đi xe máy xuống bẻ khóa chiếc xe SH dựng trên vỉa hè. Khi các anh em tổ 'hiệp sĩ' gồm 8 người thuộc nhóm hiệp sĩ Tân Bình, TP HCM tiếp cận để vây bắt số đối tượng này thì bị chống trả. Một đối tượng đã rút dao tự chế đâm hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam cùng Nguyễn Văn Thôi tử vong. 

xac-dinh-nhom-trom-xe-sh-dam-2-hiep-si-tu-vong-o-tp-hcm
Mẹ của Nam rớm nước mắt khi kể về hiệp sĩ. Ảnh: Nguyễn Tâm.

Anh Nguyễn Hoàng Nam 29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM. Anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú quận Tân Bình, TP HCM. Ba "hiệp sĩ" bị thương đang được điều trị tại bệnh viện là anh Trần Văn H. (47 tuổi, tạm trú quận Tân Bình, TP HCM), anh Nguyễn Đức H. (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP HCM) và anh Đinh Phú Q. (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP HCM).

 

Sức khỏe 3 hiệp sĩ bị nhóm trộm đâm trọng thương giờ ra sao?

Sáng 14/5, thông tin từ bệnh viện Thống Nhất cho biết, 3 hiệp sĩ bị nhóm trộm đâm trọng thương khi tham gia bắt cướp đã qua cơn nguy kịch.

 

Đã có manh mối về nhóm trộm xe SH đâm 2 hiệp sĩ tử vong ở TP HCM

Công an TP HCM đã có manh mối ban đầu về các đối tượng đâm nhóm hiệp sĩ khi bị bắt quả tang trộm xe SH.

 

Thực hư thông tin công an từ chối giúp đỡ nhóm hiệp sĩ bị đâm thương vong trong lúc bắt trộm

Đại diện Công an phường 10, quận 3 khẳng định không có chuyện “ngó lơ” khi hiệp sĩ cầu cứu như thông tin lan truyền trên mạng.