Đàm Vĩnh Hưng từng uống hết một chai rượu vì Mỹ Tâm có người thứ ba


07:00 09/11/2019 |
Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng

Trong chương trình “Nói đi ngại gì” ca sĩ Vũ Hà có tiết lộ khá bất ngờ về chuyện tình cảm của người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng với Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng Mỹ Tâm
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm từng bị đồn có mối quan hệ tình cảm.

Mới đây, Vũ Hà đã tham gia chương trình “Nói đi ngại gì” và nam ca sĩ đã có những chia sẻ nhiều về tình bạn 25 năm với Đàm Vĩnh Hưng, cũng như câu chuyện tình cảm giữa giọng ca “Biển tình” với Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm bắt đầu thân thiết với nhau từ thời điểm cả hai mới vào nghề. “Họa mi tóc nâu” được Đàm Vĩnh Hưng quan tâm khá chu đáo, tỉ mỉ. Mr. Đàm cũng nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm thông qua những lần trả lời phỏng vấn hoặc khi biểu diễn chung.

Vào năm 2006, nam ca sĩ thậm chí còn khẳng định chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Mặc dù vậy, cho đến thời điểm này, cả Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều vẫn “chăn đơn gối chiếc”.

Theo chia sẻ của Vũ Hà, anh là người chứng kiến chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, khúc đầu cũng êm êm nhưng đến một ngày có người thứ ba xuất hiện.

“Tôi chưa bao giờ thấy Hưng uống hết một chai rượu. Người thứ ba là ở phía Mỹ Tâm. Đó là lý do khiến Hưng uống rượu, say sưa như vậy. Người mà tôi cảm giác Hưng thương nhất là Mỹ Tâm nhưng cái duyên của họ không đủ.

Tôi không can thiệp tới chuyện tình cảm của hai đứa vì cả hai đều lớn hết rồi và có vị trí trong xã hội. Hưng đâu phải người khù khờ nên dù có nói gì cũng là vô nghĩa. Bởi có “đẩy thuyền” nhưng cả hai không thể sát lại gần nhau cũng chịu”, Vũ Hà kể lại.

dam-vinh-hung-tung-uong-het-mot-chai-ruou-vi-my-tam-co-nguoi-thu-ba
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà thân nhau suốt 25 năm qua.

Vũ Hà cũng chia sẻ, anh và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết nhiều năm nay vì sự thẳng thắn, chân thành và an toàn. Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đều là tuýp người không che giấu cảm xúc, không thích ai sẽ chỉ trích thẳng. Bên cạnh đó, cả hai đều có sở thích chung là làm những điều quái lạ. 

Đặc biệt, Vũ Hà không ngại tiết lộ hàng loạt những tính xấu của Mr Đàm: ngáy to, quên cả ăn uống khi đi shopping. Đến hiện tại, hai người có tình cảm hơn cả bạn thân, đến mức tri kỷ. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/dam-vinh-hung-tung-uong-het-mot-chai-ruou-vi-my-tam-co-nguoi-thu-ba-141197.html