Galaxy Note9 không có thiết kế mới nhưng pin sẽ tăng nhiều


08:57 14/05/2018 |

Smartphone cao cấp sắp tới của Samsung được cho không có nhiều khác biệt thiết kế với Note8 nhưng pin có thể tăng từ 3.300 mAh lên thành 4.000 mAh.

Galaxy Note9 không có thiết kế mới nhưng pin sẽ tăng nhiều

Theo hình ảnh mới xuất hiện trên Twitter, ngoại hình sản phẩm được cho là Galaxy Note9 trông không khác Note8 năm ngoái. Trang Phone Arena cho rằng, nếu có thay đổi ở ngoại hình thì khác biệt chỉ ở kích thước. Model mới hứa hẹn được làm ngắn để dễ cầm và sử dụng hơn thế hệ trước. Galaxy Note8 năm ngoái sở hữu màn hình vô cực kích cỡ 6,3 inch và bị đánh giá là quá dài khi cầm hoặc sử dụng bằng một tay. 

Dù ít điểm mới về thiết kế, smartphone Galaxy cao cấp sắp tới lại được kỳ vọng đem tới nhiều cải tiến bên trong. Thông tin từ công cụ đánh giá hiệu năng GeekBench đã xuất hiện một máy có tên mã SM-N960U sở thông số kỹ thuật mạnh với chip Snapdragon 845, RAM 6GB và chạy Android 8.1. Đây được cho là phiên bản thử nghiệm của Note9. 

Tuy nhiên, thay đổi đang được quan tâm nhất nằm ở pin. Theo một rò rỉ mới được đăng trên Sammobile, dung lượng pin trên Galaxy Note9 hứa hẹn lên tới 4.000 mAh. Đây là một mức tăng rất cao khi so với Note8 năm ngoái với pin chỉ 3.300 mAh.

Để đón đầu loạt iPhone mới năm nay từ Apple, smartphone cao cấp của Samsung được cho sẽ trình làng sớm trong tháng 8 và lên kệ trong tháng 9.

 

Galaxy A8 thắng iPhone 7 trong bình chọn camera

Mẫu Android của Samsung có tỷ lệ bình chọn cao hơn chỉ 4% so với đối thủ từ Apple.

 

Cận cảnh Galaxy S9+ màu Xanh San Hô phiên bản nhà mạng KT Hàn Quốc

Một lưu ý nhỏ là so với phiên bản chính hãng tại Việt Nam, chiếc S9+ Xanh San Hô xách tay từ nhà mạng Hàn Quốc này chỉ hỗ trợ 1 SIM và tất nhiên cũng không thể sử dụng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay lẫn Quà Tặng Galaxy.