Giá xe ôtô hôm nay 10/4: Nissan tăng giá 4 dòng sản phẩm


06:29 10/04/2018 |
Theo Bế Quyền (T/h) / Tạp chí SHTT

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 10/4 ghi nhận, Nissan đồng loạt tăng giá 4 dòng sản phẩm trước thị trường giá xe ổn định.

gia-xe-oto-hom-nay-104-nissan-tang-gia-4-dong-san-pham
Trên thị trường giá xe ôtô hiện nay, các dòng xe X-trail đang là dòng xe lắp ráp trong nước hiếm hoi được áp dụng tăng giá.

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 10/4 cho thấy, thị trường giá xe ôtô không có nhiều biến động, trong danh sách những dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, Nissan bất ngờ tăng giá 4 dòng sản phẩm với mức tăng từ 25 – 27 triệu đồng.

Cụ thể, Nissan tăng giá 4 dòng xe X-Trail được lắp ráp trong nước gồm X-Trail 2WD, X-Trail SL 2WD, X-Trail LE và X-Trail SV 4WD với mức tăng từ 25 – 27 triệu đồng.

Trong đó, dòng xe được áp dụng mức tăng 27 triệu đồng là X-Trail SV 4WD, ba sản phẩm trong danh sách tăng giá còn lại đồng loạt được áp dụng mức ưu đãi là 25 triệu đồng.

Theo đó, đợt tăng giá 4 sản phẩm trong phân khúc hạng C được lắp ráp trong nước của Nissan trong thời gian này được cho là đặc biệt, do đứng trước thị trường được nhận định là có xu hướng bình ổn như hiện nay.

gia-xe-oto-hom-nay-104-nissan-tang-gia-4-dong-san-pham
Dòng xe X-Trail SV 4WD được Nissan áp dụng mức giảm cao nhất trong danh sách ưu đãi.

Tuy nhiên, Hyundai cũng đang có dòng xe Tucson nhập khẩu cùng phân khúc được áp dụng tăng giá nhẹ, với mức ưu đãi là 10 triệu đồng.

Còn lại, những đối thủ có sản phẩm cùng phân khúc hạng C với Nissan như Mazda, Ford và Toyota, đều đang giữ mức giá niêm yết cho các dòng sản phẩm.

Hiện tại, Nissan đang là hãng có sản phẩm lắp ráp trong nước được tăng giá duy nhất trên thị trường. Ngược lại, Nissan cũng đang là hãng xe có sản phẩm giữ mức giảm cao nhất trên thị trường giá xe ôtô hiện nay.

Theo đó, dòng xe Teana SL đang được hãng này áp dụng mức giảm lên tới 104 triệu đồng.

Theo nhận định trong thời gian tới, thị trường giá xe ôtô không có nhiều biến động, do xe nhập khẩu chưa thể cập cảng Việt Nam vì chưa thể đáp ứng đủ điều kiện nhập khẩu.

 

Thế giới Di động: Bán hàng ‘dựng’, bán hàng kém chất lượng hỏng sim khách hàng

Thế giới Di động bán iPhone 5S đã qua sửa chữa, mua điện thoại kém chất lượng dẫn đến hỏng sim, thậm chí khi khiếu nại khách hàng vẫn phải mất thêm 16% phí mới được đổi sản phẩm mới…