Giá xe ôtô hôm nay 29/3: Kia giảm giá nhẹ 5 dòng sản phẩm


06:29 29/03/2018 |
Theo Long Quyền T/h / Tạp chí SHTT

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 29/3 cho thấy, thị trường giá xe ôtô không có nhiều biến động, Kia giảm giá nhẹ 5 dòng sản phẩm.

gia-xe-oto-hom-nay-293-kia-giam-gia-nhe-5-dong-san-pham
Cập nhật giá xe ôtô hôm nay 29/3 cho thấy, Optima AT và Rondo GMT được áp dụng mức giảm cao nhất trong khung giảm giá của Kia.

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 29/3 cho thấy, trong danh sách những hãng xe phổ thông được nhiều người biết đến, thị trường giá xe ôtô không có nhiều biến động, riêng hãng xe Kia giảm nhẹ 5 dòng sản phẩm, mức giảm dao động từ 4 – 10 triệu đồng.

Theo đó, hai dòng xe được Kia giảm nhiều nhất gồm Optima AT và Rondo GMT, mức giảm 10 triệu đồng.

Bên cạnh hai dòng xe trên, Kia tiếp tục áp dụng giảm giá nhẹ thêm 3 dòng sản phẩm, trong đó, dòng xe Morning EX được áp dụng mức giảm là 6 triệu đồng, hai dòng xe Morning Si và Cerato 4 cửa được áp dụng mức giảm giá thấp nhất là 4 triệu đồng.

gia-xe-oto-hom-nay-293-kia-giam-gia-nhe-5-dong-san-pham
Morning Si cũng được giảm giá với mức giảm thấp là 4 triệu đồng.

Ngoài Kia, trong dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến Chevrolet và Ford đang giảm khá mạnh. Hãng xe Chevrolet áp dụng mức giảm cao từ 15 – 60 triệu đồng, Ford áp dụng mức giảm giá từ 26 – 48 triệu đồng.

 

 

Trà xanh C2 âm thầm trở lại thị trường, nỗi ám ảnh nhiễm chì vẫn còn đó!

Thời gian gần đây, trên thị trường nước giải khát bỗng xuất hiện trở lại sản phẩm trà xanh C2 sau một thời gian vắng bóng do “Scandal" sản phẩm bị nhiễm chì trước đó.