HLV Chung Hae-seong: 'Không khí ở Thiên Trường rất tuyệt vời, tôi xin cảm ơn NHM Nam Định'


19:54 15/09/2019 |
Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng

HLV Chung Hae-seong đã có những chia sẻ sau trận hòa trước Nam Định tại vòng 23 V.League 2019.

hlv-chung-hae-seong-khong-khi-o-thien-truong-rat-tuyet-voi-toi-xin-cam-on-nhm-nam-dinh
HLV HLV Chung Hae-seong.

"Tôi xin cảm ơn các cầu thủ, họ đã có một trận đấu quả cảm, thi đấu hết mình. Tôi cũng xin cảm ơn NHM Nam Định, không khí Thiên Trường tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin cảm ơn NHM của TP HCM, chúng tôi hứa sẽ cố gắng thật tốt trong những trận đấu còn lại", HLV Chung Hae-seong chia sẻ sau trận hòa với Nam Định.

Trước câu hỏi về cuộc đua vô địch, vị HLV Hàn Quốc cho hay: ''Các bạn luôn hỏi tôi về TP HCM sẽ vô địch nhưng mục tiêu chúng tôi không phải vô địch mà là vị trí cao nhất. Tôi không muốn NHM đánh giá TP HCM vô địch hay không vô địch, tôi muốn NHM thấy TP HCM năm ngoái khác năm nay như thế nào".

"Một điểm hôm nay giành được là rất quan trọng. Tôi muốn nói là ba trận cuối tôi sẽ luôn nỗ lực, vô địch hay không quan trọng, tôi muốn tiến đến bóng đá chuyên nghiệp và để NHM sẽ nhớ đến TP HCM", ông nói thêm.

Theo HLV Chung Hae-seong, ông không quan trọng vị trí của TP HCM trên BXH bởi ông luôn nhắc nhở các cầu thủ đá để phục vụ khán giả. Mỗi trận đấu đối với TP HCM sẽ là 1 trận chung kết kể từ khi mùa giải năm nay bắt đầu.

"Tóm lại, chúng tôi không muốn nói nhiều về chức vô địch, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn trong năm 2020" HLV Chung Hae-seong chốt lại.

 

Vượt qua nỗi buồn, Nam Định cầm hòa đội bóng Top 2 V.League 2019

Trên sân Thiên Trường, CLB Nam Định có trận hòa khá tiếc nuối trước TP HCM, đội bóng đang xếp thứ 2 tại V.League 2019.

 

VIDEO: Cận cảnh Diogo bứt tốc kinh hoàng ghi bàn mở tỷ số cho Nam Định

Phút 59, hàng thủ TP HCM mắc sai lầm để Diogo bứt tốc băng xuống đón đường chuyền của đồng đội sút tung lưới TP HCM, mở tỷ số cho Nam Định.

 

Hội CĐV Nam Định treo banner xin lỗi tất cả người hâm mộ

Hội CĐV Nam Định đã có những hành động rất thiết thực để lấy lại niềm tin sau cự cố đáng xấu hổ trên sân Hàng Đẫy hôm 11/9 vừa qua.