HLV Viettel: 'Quế Ngọc Hải, Trọng Đại chấn thương trên tuyển mà không có bác sĩ nào đưa họ đi kiểm tra'


07:00 16/09/2019 |
Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng

HLV Nguyễn Hải Biên đã có những chia sẻ sau trận thua 2-5 trước Hà Nội tại vòng 23 V.League 2019.

hlv-viettel-que-ngoc-hai-trong-dai-chan-thuong-tren-tuyen-ma-khong-co-bac-si-nao-dua-ho-di-kiem-tra
Tình huống trọng Hoàng nhận thẻ đỏ.

Sau thảm bại 2-5 trước CLB Hà nội trong trận derby Thủ đô vòng 23 V.League 2019, HLV Nguyễn Hải Biên của CLB Viettel cho biết, trong hiệp một, CLB Viettel đã nhập cuộc khá tốt, triển khai lối choi phòng ngự chặt phản công nhanh và có được hai bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, từ việc thiếu kinh nghiệm và chịu áp lực kém so với CLB Hà Nội FC nên đã để thua.

"Rõ ràng bàn thua sớm và tình huống Trọng Hoàng bị thẻ vàng thứ 2 cùng việc Quang Hải thực hiện tốt đá phạt đã khiến chúng tôi bị tâm lí. Nhưng đấy là bài học cho tất cả cầu thủ của chúng tôi", HLV Hải Biên đánh giá.

Sau khi nhận án phạt treo sân, trận derby thủ đô đã diễn ra trong bối cảnh không có khản giả. Án phạt này cũng khiến các CĐV Viettel bị liên lụy. Nói về sự cố này, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết: "Tôi nghĩ ở một trận đấu thuộc giải vô địch cao nhất của Quốc gia mà không có khán giả thì không khác gì đấu tập, các cầu thủ tập luyện là để thi đấu cho khán giả. Có khản giả họ mới có thể chơi thăng hoa. Nếu không có khản giả, cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng tâm lý".

Nói về sự thiếu vắng của Quế Ngọc Hải và Trọng Đại, HLV Hải Biên cho hay: "Trước trận đấu này, chúng tôi đang đứng vị trí thứ 11 là một vị trí nguy hiểm. Sau trận đấu với Hải Phòng, lực lượng của chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu này bị sứt mẻ. Hai cầu thủ trở về từ ĐTQG là Quế Ngọc Hải và Trọng Đại bị chấn thương khiến chúng tôi không có được lực lượng tốt nhất".

"Sau khi Quế Ngọc Hải và Trọng Đại về và bị chấn thương thì chưa có sự hỗ trợ nào của các bác sĩ đội tuyển, không có bác sĩ nào cho kiểm tra, tự chúng tôi phải đưa cầu thủ đi khám. Quan điểm cá nhân của tôi rất buồn. Đây là mất mát lớn cho CLB", HLV Hải Biên nói thêm.

Được biết, trước trận đấu với CLB Hà Nội FC, cầu thủ Quế Ngọc Hải vẫn chưa tập được cùng đội, trong khi Trọng Đại vẫn đang được cho nghỉ ngơi. Dự kiến, khả năng Quế Ngọc Hải có thể ra sân được trong tuần tới là khoảng 80-90%, còn Trọng Đại thì chưa xác định được thời gian quay lại.

 

Ngược dòng kinh điển, Hà Nội FC chạm một tay vào chức vô địch

Nhận hai bàn thua, nhưng Hà Nội FC đã có màn lội ngược dòng ấn tượng để đánh bại Viettel trong trận đấu thuộc vòng 23 V.League 2019 diễn ra tối 15/9.

 

HLV Chung Hae-seong: 'Không khí ở Thiên Trường rất tuyệt vời, tôi xin cảm ơn NHM Nam Định'

HLV Chung Hae-seong đã có những chia sẻ sau trận hòa trước Nam Định tại vòng 23 V.League 2019.

 

HLV Nguyễn Văn Dũng tiếc nuối sau trận hòa, mong CĐV Nam Định trên toàn quốc đoàn kết, chung tay tiếp lửa cho đội bóng

HLV Nguyễn Văn Dũng tỏ ra khá tiếc nuối trong buổi họp báo sau trận hòa của Nam Định trước TP HCM.