Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Sợ 'bẩn' vì ngoại tình, Khuê quyết liệt cự tuyệt


19:32 11/09/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 11 sẽ lên sóng tối nay thứ 4, ngày 11/9 lúc 21h40 trên kênh VTV3. Bạn đọc có thể theo dõi preview tập phim này dưới đây.

Hoa hồng trên ngực trái tập 11 sẽ tiếp tục những câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Khuê, vợ chồng San, khi mà những 'ung nhọt' đã bắt đầu vỡ ra, mỗi người đều phải đối mặt chứ không thể lẩn tránh nữa. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-so-ban-vi-chong-chung-cha-ben-ngoai-khue-quyet-liet-cu-tuyet
Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Sợ 'bẩn' vì chồng chung chạ bên ngoài, Khuê quyết liệt cự tuyệt

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 10 bản full

Tóm tắt nội dung Hoa hồng trên ngực trái tập 10

Ở tuần trước, trong tập phim thứ 10, Khuê đã bắt đầu đi làm. Công việc của cô là sắp xếp kho, chuẩn bị đồ đạo cụ cho các kíp quay quảng cáo ở một công ty sự kiện. Tuy nhiên, ngay những ngày đầu đi làm, Khuê đã gặp phải nhiều khó khăn. Đặc biệt, do mải nghe điện thoại của em trai, Khuê đã làm rơi hỏng chiếc máy rất quan trọng của kíp quay và bị đuổi việc, dù trước đó, may mắn cô đã vô tình gặp lại Bảo và được anh sửa giúp. 

Cũng ở tập phim này, mẹ chồng Khuê đã đến tận công ty Thái, tận mắt chứng kiến Thái với Trà tình cảm với nhau. Bà đã nói rõ quan điểm của mình với Thái, rằng nếu anh tiếp tục ngoại tình thì đừng coi bà là mẹ nữa. Thái đã hứa, nhưng đó chỉ là lời hứa suông để dỗ dành mẹ, nhất là khi anh ta sau đó đã biết Trà mang thai. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 11

Video giới thiệu ngắn gọn Hoa hồng trên ngực trái tập 11 cho thấy Thái đã hứa sẽ chăm sóc cho hai mẹ con Trà. Trước đó, theo đúng kịch bản, anh ta cũng được thầy bói cho biết Trà sẽ sinh con trai, nhưng Thái phải để mẹ con Trà "nhận tổ nhận tông" đàng hoàng. Chi tiết này dự báo trước rằng một cuộc ly hôn có lẽ sẽ là thứ chờ đợi Khuê phía trước. 

Trong khi đó, Thái về nhà vẫn không kìm hãm được những nhu cầu với Khuê. Nhưng Khuê đã quyết liệt cự tuyệt chồng, vì "sợ bẩn" bởi Thái đã đi chung chạ bên ngoài. 

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 11 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối nay để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 11: TẠI ĐÂY

 

'Gã chồng khốn nạn' trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' bị khán giả nhắn tin chửi mắng

Ngọc Quỳnh tiết lộ có nhiều khán giả quá khích đã nhắn tin chửi rủa anh sau khi "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng.

 

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Phim được phát lại trên VTV giải trí.