Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Chính thức ly hôn, Khuê tỉnh mộng khi nghe Bảo tuyên bố 1-2-3


10:30 08/10/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21h40' tối nay 8/10 trên kênh VTV3 với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tiếp tục trở lại với khán giả xem truyền hình, Hoa hồng trên ngực trái tập 19 chắc chắn là một tập phim được đón chờ nhiều nhất. Ở tập phim này, Thái và Khuê chính thức ra tòa. Khuê lại thêm một lần gặp gỡ Bảo và lần này, cô được anh chàng 1-2-3 cho toàn những điều chí lý, khiến mắt sáng, đầu tỉnh mộng.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-19-chinh-thuc-ly-hon-khue-tinh-mong-khi-nghe-bao-tuyen-bo-1-2-3
Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Chính thức ly hôn, Khuê tỉnh mộng khi nghe Bảo tuyên bố 1-2-3

Tóm tắt Hoa hồng trên ngực trái tập 18

Tập 18 Hoa hồng trên ngực trái, để cứu em trai, Khuê đã đồng ý ký vào đơn ly hôn. Cô được nhận 500 triệu đồng để trả nợ cho em và dư 1 phần để xây dựng cuộc sống mới. Đồng thời, cô được Thái đồng ý cho nuôi bé Mun. Việc học hành của Mun được Thái cam kết lo hết cùng 5 triệu/tháng tiền ăn mặc.

Mặc dù Thái và Khuê đã thỏa thuận trong hòa bình, song bà Hồng và các con đều vô cùng đau lòng. Thậm chí, khi Thái đưa Trà về nhà, bà đã đuổi thẳng cổ và nói cô là đồ vô đạo đức. Đối với bà Hồng, Khuê không chỉ là con dâu và với bà như con gái. 

>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 18

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 19

Ở tập phim này, Thái và Khuê đã chính thức ra tòa ly hôn. Khuê đã vượt qua cú sốc bản thân, cô nói với Thái rằng ở một góc độ nào đó, không phải Thái đã được giải thoát mà chính Khuê mới là người được tự do. Và cô sẽ tỉnh mộng để xây dựng một cuộc đời mới.

Cũng trong preview tập phim thứ 32, Khuê và Bảo có ngồi nói chuyện với nhau. Có lẽ, Khuê đã muốn tìm đến cái chết và cô vô tình gặp Bảo. Anh đã nói với Khuê nhiều điều, nhưng có lẽ, điều khiến Khuê giật mình tỉnh ra nhất là khi Bảo khẳng định "chính cô còn chẳng yêu nổi bản thân mình thì ai yêu cô".

Phần San, bạn thân cô, sau nhiều ngày đoán già đoán non, cuối cùng mẹ chồng cô cũng đã nói ra cái sự thật khiến bà căm thù con dâu đến thế - cái sự thật liên quan đến bố chồng và cái chết của bố chồng cô....

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 19 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 8/10 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 19: TẠI ĐÂY