Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Thái điên cuồng tìm cách trả thù


15:13 06/11/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 27 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40' tối nay thứ tư 6/11 trên kênh VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 27 sẽ là câu chuyện về những người sống quanh Khuê sau khi cô ly hôn Thái, và Thái bắt đầu nhận quả đắng cho những quyết định của mình. Tập phim lên sóng lúc 21h40' tối nay 6/11.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-27-thai-dien-cuong-tim-cach-tra-thu
Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Thái điên cuồng tìm cách trả thù

Tóm tắt Hoa hồng trên ngực trái tập 26

Trà bắt đầu ngả bài, Thái bắt đầu nhận trái đắng. Đầu tiên là việc nhà thầu dừng hợp đồng, không nghiệm thu, thậm chí yêu cầu bồi thường. Tiếp đó là các ngân hàng không gia hạn. Rồi xã hội đen tìm đến tận cửa công ty bắt nợ... Thái phải trốn chui trốn lủi. Xe, bất động sản, thậm chí cả ngôi nhà cuối cùng mẹ và con đang ở, Thái cũng phải bán đi để giải quyết một phần nợ nần. 

Phần Khuê, cô bắt đầu quen dần với cuộc sống mới. Hiền lành và tử tế, Khuê cũng dần gặp được những thuận lợi trong cuộc sống. Cô được Bảo hỗ trợ một công việc tại gara của anh. San để bạn và bé Mun ở cùng... Đặc biệt, Khuê còn được San giới thiệu với Trà để nhờ Trà tư vấn việc giành nuôi Bống. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 27

Những hình ảnh được giới thiệu về tập 27 bộ phim cho thấy, dù khá áy náy sau khi gặp Khuê, Trà vẫn tiếp tục cuộc trả thù của mình. Cô cho người theo sát mọi thông tin về Thái và Thái Long. Có điều, Trà không ngờ rằng, ở đường cùng, Thái đã quyết định sẽ làm liều.

Công ty bị xã hội đen kéo đến đập phá, nhà không còn để ở, vợ con không còn để cạnh bên, Thái đã cay cú muốn mang dao đi giết người. Nhưng chính Khuê đã lấy hai đứa con ra để khuyên Thái buông dao, hồi tâm chuyển ý. 

Liệu Thái có thực sự nghe lời Khuê, vì mẹ vì con mà nghĩ lại? Khuê sẽ làm gì để có thể bảo vệ chăm lo cho các con mình khi Thái sa xuống vực sâu?

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 27 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 6/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 27: TẠI ĐÂY

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-27-thai-dien-cuong-tim-cach-tra-thu-140900.html