Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Thái tuyên bố với mẹ vợ 'Khuê khổ là do cả mẹ'!


15:43 07/11/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 28 hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc biệt xoay quanh hai nhân vật bị ghét nhất: Thái và mẹ Khuê.

Trong preview Hoa hồng trên ngực trái tập 28, mẹ Dũng đã đến gặp San. Bà nói thẳng với San về sự hiểu lầm của mình, xin lỗi cô và mong cô hàn gắn với Dũng. Tuy nhiên, dù vẫn còn tình cảm với chồng, San đã rõ ràng từ chối và nói rằng sẽ không bao giờ quay lại. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-28-thai-tuyen-bo-voi-me-vo-khue-kho-la-do-me
Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Thái tuyên bố với mẹ vợ 'Khuê khổ là do mẹ'!

Cũng trong tập phim, Khang đã đến gặp Thái. Dù giữa hai người có nhiều oán hận do bố Thái đã phụ bạc mẹ con anh để đến với mẹ Khang và có Khang, nhưng trong lòng Khang vẫn có nhiều quan tâm dành cho Thái. Khang đề nghị được hỗ trợ Thái về tiền bạc, để anh có thể gây dựng lại sự nghiệp cho mình. 

Hoa hồng trên ngực trái cũng tiếp tục giải đáp cho người xem những thắc mắc về tấm vé số trúng giải của Khuê. Cuối tập 27, Thái đã nhặt được tấm vé số bỏ vào túi quần và có lẽ anh cũng quên bẵng đi. Tuy nhiên, ở tập 28, khi đến gặp Khuê để đưa cô tiền nuôi con, Thái đã nghe mẹ Khuê chửi mắng cô vì để mất tấm vé số và giật mình. 

Không chỉ vậy, khi nghe mẹ Khuê mắng chửi cả mình, cả Khuê, Thái đã bực mình gắt lên: Mẹ thôi đi! Khuê khổ không chỉ vì con đâu, vì cả mẹ nữa đấy! Có lẽ đây là câu thoại được đón chờ nhất phim, khi nhiều khán giả cho rằng, chính bà mẹ này mới là gốc gác nguyên nhân khiến Khuê phải tủi khổ sống.

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 28 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 7/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 28: TẠI ĐÂY

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-28-thai-tuyen-bo-voi-me-vo-khue-kho-la-do-ca-me-141032.html