Honda ra phiên bản Wave Alpha nâng cấp với màu mới


13:23 27/12/2018 |
Theo Mai Khánh / Sức Khỏe Cộng Đồng

Wave Alpha nâng cấp nhẹ so với bản tiền nhiệm, đồng thời được bổ sung màu mới trong khi giá bán vẫn giữ nguyên ở mức 17,79 triệu đồng.

honda-ra-phien-ban-wave-alpha-nang-cap-voi-mau-moi

Wave Alpha nâng cấp tiếp nối thành công của dòng xe số có mức tiêu thụ tốt của Honda tại thị trường Việt Nam. Xe được bổ sung thêm màu xanh đậm, ngoài ra không có thay đổi đáng kể nào về thiết kế tổng thể so với thế hệ tiền nhiệm. Hiện tại, dòng xe này đang có 5 màu trên thị trường (chưa tính màu mới sắp bán).

Tông màu xanh mới trần hơn so với màu xanh trong dải màu hiện có. Việc bổ sung màu mới cho Wave Alpha được hãng kỳ vọng tiếp tục thành công của dòng xe máy số phổ thông này.

Phiên bản nâng cấp này còn được thay tem hoạ tiết trên xe, mặt đồng hồ mới trông trực quan hơn, hiện thị đầy đủ thông số.

honda-ra-phien-ban-wave-alpha-nang-cap-voi-mau-moi

Trong phân khúc xe máy phổ thông, Wave Alpha là một trong những mẫu xe ăn khách nhất hiện nay với doanh số tháng 11/2018 đạt gần 38.800 xe, chiếm 16% tổng doanh số xe máy của Honda cùng kỳ (số liệu theo công bố của hãng).

Honda Wave Alpha nâng cấp sẽ bắt đầu bán từ ngày 5/1/2019 với mức giá đề xuất từ hãng là 17,79 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá cụ thể khi tới tay người tiêu dùng sẽ phụ thuộc vào thời điểm và từng đại lý, do hãng xe này luôn thả lỏng cho các đại lý chính thức trong việc quản lý giá, bất chấp hiện tượng móc túi người tiêu dùng với một số dòng xe "hot" như SH, Air Blade...

 

Giá xe Airblade tại các đại lý Honda mới nhất

Cập nhật giá xe Airblade mới nhất tại các đại lý Honda.

 

Đại lý 'thổi' giá xe máy, Honda Việt Nam không liên quan?

Việc các Head Honda luôn "thổi" giá bán xe máy lên cao đã gây nhiều nhiều "nhức nhối" cho khách khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt trong thời điểm cận Tết. Tuy nhiên, nhà sản xuất Honda Việt Nam cho rằng hãng và đại lý là hai thực thể độc lập và hãng không kiểm soát được vấn đề chênh giá.

 

Thực hư việc Honda cho ra mắt xe máy điện chính hãng ở VN

"Lễ ra mắt và chạy thử xe máy điện Honda chính hãng" được tổ chức tại TP.HCM. Không ít người hoài nghi về nguồn gốc của những chiếc xe điện này.