'Kẻ hủy diệt' phần 6 tung trailer mãn nhãn


13:12 24/05/2019 |
Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng

Dự án bom tấn “Terminator: Dark Fate” vừa chính thức tung trailer đầu tiên với những tình tiết và cảnh quay cực kỳ ấn tượng.

Terminator: Dark Fate đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất huyền thoại James Cameron với thương hiệu phim hành động viễn tưởng từng làm nên tên tuổi của ông tại Hollywood.

Với James Cameron ở vai trò sản xuất, không bất ngờ khi phần phim thứ 6 bỏ qua toàn bộ nội dung 3 phần trước và quay ngược hẳn về kết nối với phần 2 Terminator: Judgement Day (1991), được coi là phần hay nhất trong series phim này.

ke-huy-diet-tung-trailer-man-nhan
Poster chính thức của Terminator: Dark Fate vừa được ra mắt.
ke-huy-diet-tung-trailer-man-nhan
Arnold Schwarzenegger vẫn có mặt trong phần phim mới dù đã ở tuổi ngoài 70.

Nhân vật trung tâm của phần 6 là Sarah Connor, mẹ của thủ lĩnh nhân loại tương lai John Connor. Tất nhiên, lúc này bà đã già nhưng vẫ đầy máu lửa trong những cuộc đối đầu với lực lượng Skynet. Người vào vai Sarah Connor vẫn là nữ diễn viên Linda Hamilton. Được biết, James Cameron đã đích thân mời vợ cũ trở lại với vai diễn nổi tiếng sau 28 năm.

Điểm khiến fan lâu năm của "Terminator" vui mừng nữa là sự xuất hiện của người máy T-800 Arnold Schwarzenegger, nhân vật được coi là linh hồn của thương hiệu điện ảnh này.

Vị trí đạo diễn của "Terminator: Dark Fate" được giao cho Tim Miller, đạo diễn của "Deadpool".

Phim dự kiến ra rạp ngày 1/11. 

 

Brad Pitt và Leonardo di Caprio trở lại ngoạn mục với tác phẩm của Quentin Tarantino

Hai tài tử vào vai chính trong "Once upon a time in Hollywood", tác phẩm vừa có màn ra mắt rực rỡ tại LHP Cannes.