LĐBĐ Argentina bày Messi và đồng đội cách quyến rũ phụ nữ Nga


16:43 17/05/2018 |

Chi tiết bị cho là phản cảm có trong cuốn cẩm nang cấp cho trưởng đoàn, HLV, nhà báo và cầu thủ Argentina trước thềm World Cup 2018.

“Cần làm gì khi có cơ hội tiếp cận một cô gái Nga” là tiêu đề của mục hướng dẫn gây xôn xao dư luận. Trong những lời khuyên được Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) đưa ra, có hướng dẫn vệ sinh và trang phục phù hợp. Thậm chí AFA còn khuyên không nên hỏi những câu nhạt nhẽo.

LĐBĐ Argentina bày Messi và đồng đội cách quyến rũ phụ nữ Nga
Cẩm nang bị phát tán trên mạng xã hội. Ảnh: AFA.

“Vì phụ nữ Nga rất xinh đẹp nên nhiều đàn ông chỉ muốn lên giường với họ”, lời khuyên bắt mắt từ cẩm nang có đoạn. “Có thể phụ nữ Nga cũng muốn vậy, nhưng họ muốn được đối xử như thể họ rất quan trọng và đặc biệt. Lời khuyên của chúng tôi là hãy cư xử với người phụ nữ đối diện như một người đáng kính”.

Không lâu sau khi bị hé lộ trên mạng, mục hướng dẫn quyến rũ phụ nữ Nga đã được bỏ ra khỏi cẩm nang.

Lionel Messi và các đồng đội được coi là ứng viên vô địch World Cup, diễn ra tại Nga từ 14/6 đến 15/7. Argentina nằm ở bảng D với Iceland, Croatia và Nigeria.

 

M.U phá kỷ lục chuyển nhượng mua siêu tiền đạo Argentina

(Dân Việt) Nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công M.U, HLV Jose Mourinho sẵn sàng đầu tư số tiền 110 triệu euro (tương đương 97 triệu bảng) để chiêu mộ tiền đạo Mauro Icardi của Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

 

Đức, Pháp, Brazil dễ thở, Argentina rơi vào bảng tử thần tại World Cup 2018

Đúng như kỳ vọng của giới mộ điệu, đã có bảng tử thần xuất hiện tại World Cup 2018. Messi và các ‘chiến hữu’ ở đội tuyển Argentina bị rơi vào bảng đấu này.