Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 14 ngày 19/9 trên VTV3


15:33 19/09/2019 |
Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Phim được phát lại trên VTV giải trí.

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 14 là 21h40' tối 19/9 trên kênh VTV3. Trong tập phim này, San lại thêm một lần vì Dũng mà trở về nhà, và có lẽ, cô lại thêm một lần đau đớn, thất vọng với bà mẹ chồng tai quái.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-ngay-119-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 14 ngày 19/9 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Phần Thái, trước đây anh ta cũng chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ mà chỉ dự tính với Trà như một lá bài mang lộc cho công việc của mình. Đến khi Trà mang thai lại gặp đúng lúc vợ chồng căng thẳng nên quá mù ra mưa. Nhưng trước quyết định thực sự, nghĩ tới con nhỏ, tới mẹ đẻ, tới những năm tháng Khuê chăm lo gia đình, liệu anh ta có chạnh lòng nghĩ lại?

Cụ thể diễn biến bộ phim ra sao, mời bạn đọc theo dõi Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 14 lúc 2140'h tối thứ năm (19/9) trên kênh VTV1 hoặc xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY để biết rõ hơn các diễn biến.

*Rồi Trà cũng như Khuê, sẽ bị Thái tát sấp mặt

Hé lộ một vài phân cảnh của những tập phim chưa ra mắt của nhà sản xuất phim cho thấy, về sau, Trà cũng sẽ nhận được kết quả đau đớn chẳng kém gì Khuê, thậm chí còn tệ hại hơn nhiều. 

Một số hình ảnh được đăng tải cho thấy Thái túm tóc, tát Trà rất dã man. Sau đó, anh ta còn tiếp tục đấm đá tàn bạo đến mực bà Hồng phải vào can thiệp.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-ngay-119-tren-vtv3
Hình ảnh Thái đánh Trà được cho là sẽ xuất hiện ở phần sau bộ phim

Dù chưa biết bối cảnh của những hình ảnh này có trong phim hay chỉ là những hình ảnh hậu trường, nhưng khán giả yêu mến bộ phim tỏ ra rất sung sướng. Trên một số diễn đàn, các bình luận đều cho rằng đó là kết quả xứng đáng cho thứ tiểu tam mưu mô phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác. 

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 là lúc 21h40' tối 11/9 trên kênh VTV3. Trong preview giới thiệu tập phim này, San và chồng lại có những tranh cãi về mẹ chồng. Trong khi chồng san có ý trách móc vợ không hiểu cho mình, thì San cũng tủi thân vì bản thân không có ý nghĩa gì trong nhà chồng, trong mắt mẹ chồng. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-ngay-119-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 là lúc 21h40' tối nay 11/9 trên kênh VTV3

Còn Khuê, đi làm, mạnh mẽ hơn, cô cố gắng bước ra khỏi sự phụ thuộc vào chồng với hy vọng sẽ tự chủ được, được chồng tôn trọng hơn, giữ được hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, điều Khuê không ngờ là Thái sắp có con với Trà. Tin lời thầy bói về một bé trai có khả năng mang lại thuận lợi cho mình, Thái hứa hẹn sẽ chăm sóc cả hai mẹ con, thậm chí, bạn đọc còn lo ngại chuyện Thái sẽ ly hôn Khuê để rước Trà về, cho tổ tông nhận con cháu như lời thầy bói dặn. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 10

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái là 21h40' các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái được Đài truyền hình Việt Nam công bố là 21h40' các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Đây là bộ phim đươc dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn về các vấn đề gia đình ngay sau khi "Về nhà đi con" kết thúc. 

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim dài 34 tập của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Với dàn diễn viên hùng hậu như NSND Hoàng Cúc, diễn viên Hồng Đăng, Hồng Quang, Kiều Thanh, Hồng Diễm, bộ phim đã chính thức lên sóng từ ngày 7/8 vừa qua. Dù mới chỉ trình chiếu được 4 tập, nhưng bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của người xem.
 
Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái
 
Thái (Ngọc Quỳnh) cùng lúc yêu hai cô gái và cùng lúc làm cả hai người có bầu. Sau khi tìm đến một thầy tướng số, được phán tuổi tác, căn số, Thái đã quyết định chọn cưới Khuê làm vợ với niềm tin Khuê có tướng vượng phu ích tử sẽ thuận lợi cho sự nghiệp sau này của mình. Cô gái kia đã kém may mắn qua đời ngay trên bàn tiểu phẫu khi Thái đưa đi phá thai. 
 
Sau khi cưới Thái, Khuê phải bỏ dở học hành, ở nhà chăm con, làm nội trợ. Khuê sinh liền hai cô con gái cũng đúng giai đoạn công việc của Thái gặp nhiều khó khăn nên cuộc sống hai vợ chồng dần phát sinh những mâu thuẫn. Dù được mẹ chồng là bà Hồng yêu thương, nhưng với cách suy nghĩ khá cổ hủ, Khuê thành ra sống không khác nghĩa osin trong gia đình của Thái. 
 
Phần gia đình ruột của Khuê tuy không có điều kiện kinh tế, phải nhờ vả Thái nhiều nhưng lại sống vô cùng thực dụng, toan tính khiến Thái càng thêm coi thường, vì thế sự tôn trọng cho Khuê cũng ngày càng ít đi. 
 
Diễn biến bộ phim tập trung xoay quanh cuộc sống của gia đình Khuê, khi cuối cùng Thái đã ngoại tình công khai, cuộc hôn nhân của hai vợ chồng rạn vỡ, con cái chia ly. "Hoa hồng trên ngực trái" là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/8. Phim được phát lại trên VTV giải trí.
 
 

Hoàng Thùy Linh ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng ở tuổi 31

Ở tuổi 31, Hoàng Thùy Linh vẫn sở hữu nhan sắc ngày một lên hạng.