Người ấy là ai tập 12: Mối tình 6 năm của anh chàng đồng tính tan vỡ vì người thứ ba 'có điều kiện' hơn


06:17 19/01/2019 |

Trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 12, anh chàng đồng tính này liên tục nghẹn ngào khi kể lại câu chuyện tình yêu dang dở.

nguoi-ay-la-ai-tap-12-moi-tinh-6-nam-cua-anh-chang-dong-tinh-tan-vo-vi-nguoi-thu-ba-co-dieu-kien-hon
Anh chàng đồng tính Thanh Hùng xuất hiện trong "Người ấy là ai?" tập 12.

Trong tập 12 của "Người ấy là ai?", khi Ngọc Thanh Hùng lộ diện là người đồng tính tất cả khán giả phải ồ lên kinh ngạc. Dàn cố vấn gồm ca sĩ Thu Phương, Miu Lê, Anh Đức, BB Trần, Đại Nghĩa cùng với MC Trấn Thành và nữ chính Hoa hậu Hương Giang bật dậy vì bất ngờ. Bởi lẽ từ ngoại hình, cử chỉ, phong thái đến giọng nói của anh chàng này đều rất đàn ông, "không phảng phất một chút màu tím".

Ngọc Thanh Hùng muốn mượn chương trình "Người ấy là ai?" để công khai xu hướng tính dục với mẹ, họ hàng và bạn bè. "Bố tôi đã mất. Nhiều lần tôi cũng muốn ngồi tâm sự với mẹ nhưng vì sống xa nhà nên chưa có cơ hội. Thêm nữa tôi cũng lo sợ mẹ biết sẽ buồn", anh chàng đồng tính này tâm sự.

Thanh Hùng cũng tiết lộ anh vừa kết thúc cuộc tình 6 năm. Anh kể: "Hai người đã gắn bó với nhau từ khi chưa có gì trong tay. Đến năm thứ 4 thì xuất hiện người thứ ba. Người này có điều kiện và có thể chăm no cho bạn ấy và gia đình.

nguoi-ay-la-ai-tap-12-moi-tinh-6-nam-cua-anh-chang-dong-tinh-tan-vo-vi-nguoi-thu-ba-co-dieu-kien-hon
Thanh Hùng đã có màn song ca ngẫu hứng với ca sĩ Thu Phương.

Khi biết chuyện này, tôi đã rất buồn, tự nhốt mình trong nhà tắm, xối nước và khóc một mình. Tôi hiểu ai cũng có một thời thanh xuân trong khi đó sự nghiệp của tôi đang giậm chân tại chỗ và không có tương lai.

Tôi cảm nhận rằng bạn ấy còn yêu tôi. Bởi lẽ bạn ấy đã từng tâm sự: "Anh ơi, em không yêu người đó đâu, chỉ là vì chữ hiếu nên phải làm thế. Anh thông cảm cho em". Trong suốt 2 năm, tôi chấp nhận để người yêu qua lại giữa hai bên.

Sau khoảng một năm rưỡi, khi công việc của tôi đã ổn định, bạn ấy đột ngột quay lại. Chúng tôi ở bên nhau được một tháng. Vào một buổi chiều, bạn ấy nói với tôi: "Anh ơi em không thể tiếp tục cuộc sống như thế này nữa. Cuộc sống hiện tại vẫn còn bấp bênh quá mà em thì cần nhiều thứ cho bản thân và gia đình".

Thanh Hùng liên tục nghẹn ngào khi kể lại câu chuyện tình yêu dang dở chứng tỏ anh còn dành rất nhiều tình cảm cho người yêu cũ. Thế nhưng cả MC Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang và Đại Nghĩa đều khẳng định rằng người đó không phù hợp với Thanh Hùng.

Kết thúc cho phần lộ diện nhiều cảm xúc này là phần song ca đầy ngẫu hứng của Thanh Hùng và ca sĩ Thu Phương với "12 mùa hoa". Bởi lẽ anh chàng đồng tính này bật mí anh rất thần tượng nữ ca sĩ "Chưa bao giờ".

Chương trình Người ấy là ai"

Người ấy là ai?” là show giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Trong chương trình, với sự giúp sức của ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ, cô gái sẽ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, đồng tính nam (mỗi nhóm không cố định số lượng) người đang độc thân và phù hợp nhất.

Điểm đáng chú ý của chương trình “Người ấy là ai?” là sự tham gia chính thức của cộng đồng LGBT. Không chỉ dũng cảm công khai xu hướng tính dục, các chàng trai đồng tính còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải.

 

Vì sao nhiều người LGBT dù đau bệnh cũng không dám đi điều trị?

Có nhiều rào cản khiến người LGBT khó tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc y tế.

 

Người chuyển giới có nguy cơ cao bị quấy rối tình dục và cưỡng hiếp hơn

Người chuyển giới bị kì thị, phân biệt đối xử hay tấn công nhiều hơn so với đồng tính và song tính.

 

Hai cô bé 11 tuổi liên tiếp tự tử sau khi công khai là đồng tính nữ

Cha mẹ của hai cô bé đồng tính này nghĩ rằng nguyên nhân tự tử là chúng do bị bắt nạt ở trường.