Phẫn nộ với lời khai kinh hoàng của những kẻ đồi bại hiếp dâm hai cháu bé trong gần 10 năm


10:27 13/08/2019 |
Theo Văn Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng

Tại cơ quan Công an, Sinh và Chuyển khai nhận, từng nhiều lần giao cấu với hai chị em Yến và Mai. Cụ thể, Chuyển quan hệ với cả hai cháu, còn Sinh quan hệ với cháu Yến.

cong-an-tam-giu-2-doi-tuong-xam-hai-2-chi-em-ruot-den-co-bau-o-ha-noi.jpg
Đào Văn Sinh (trái) và Đào Văn Chuyển.

Cơ quan CSĐT công an TX Sơn Tây cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966), cùng trú tại TX Sơn Tây để điều tra, xử lý về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi" theo điều 145 BLHS. 

Tại cơ quan Công an, cả Sinh và Chuyển đã khai nhận, từng nhiều lần giao cấu với hai chị em ruột là cháu P.T.N.Q. (SN 2003) và cháu  P.T.N.H.(SN 2005). Cụ thể, Chuyển quan hệ với cả hai cháu bé, còn Sinh thì quan hệ với cháu Q. Kết quả xét nghiệm cho thấy Q. đang mang thai 5 tháng.

Trước đó, ông P.V.Đ (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) đã làm đơn tố cáo hai người hàng xóm là Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển cùng trú tại Thị xã Sơn Tây đã xâm hại hai con gái ông, khiến một bé mang thai.

Cụ thể, các nạn nhân bị xâm hại là P.T.N.Q. (SN 2003) và P.T.N.H.(SN 2005) là chị em ruột trong một gia đình hiện đang sinh sống tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Trong đó Q. bị xâm hại đến mức có thai, hiện đã được 5 tháng và chuẩn bị lên lớp 10.

Ông Đ. cho biết, gia đình nắm được sự việc cách đây vài ngày khi thấy trong làng bàn tán xôn xao. Thấy có tin đồn, ông Đ. gặng hỏi con thì phát hiện ra sự việc động trời nên đã trình báo cơ quan công an.

“Ban đầu, Q. trả lời là một mình ông Sinh, sau khi gia đình thuyết phục, em cho biết có cả ông Chuyển thực hiện hành động đó. Gia đình tôi đã đưa cháu Q. đến bệnh viện để siêu âm, kết quả cho thấy cháu mang bầu 5 tháng", ông Đ. cho biết.

phan-no-voi-loi-khai-kinh-hoang-cua-nhung-ke-doi-bai-hiep-dam-hai-chau-be-trong-gan-10-nam
Được biết, cả Chuyên và Sinh đều là những người rất thân thiết với gia đình các nạn nhân.

"Người đầu tiên xâm hại là ông Chuyển rồi đến ông Sinh. Sau khi xâm hại, 2 kẻ này dọa nếu nói ra sẽ bị đánh nên các cháu không dám nói. Cho đến bây giờ chúng tôi phải dùng nhiều cách gặng hỏi, động viên các cháu mới dám lên tiếng", ông Đ. tâm sự. 

Chị Hạ Thị T. (mẹ ruột của 2 cháu), đến bây giờ cả nhà vẫn đang sốc vì sự việc xảy ra quá bất ngờ. Chị T. tâm sự: “Hôm phát hiện sự việc gia đình không nghĩ ông Chuyển và ông Sinh là thủ phạm bởi lẽ hai người này đã quá thân thiết với gia đình, mọi người rất tin tưởng nhau đến mức tôi còn hay nói hai ông này uống cạn cả nước giếng của nhà này, thế mà lại xảy ra sự việc trên".

Theo ông Đ. các con mình kể lại rằng, việc bị xâm hại tình dục xảy ra từ nhiều năm nay. 

Theo gia đình nạn nhân, các em kể lại rằng sau khi xâm hại, 2 gã hàng xóm có cho 5 nghìn, lúc thì 10 nghìn. Sau khi bị phát hiện, ông Sinh đã đến nói chuyện với gia đình.

“Tất cả chúng tôi chỉ nhờ vào pháp luật, mong có một biện pháp xử lý thật nghiêm minh các đối tượng đã gây hại cho con tôi”, ông Đ nói.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được cháu Q. đang mang bầu của người nào, vì theo chia sẻ từ gia đình, em bị cả 2 gã giở trò đồi bại nhiều lần.

 

Kéo tay cháu gái nói 'lại đây dượng lì xì cho' rồi hiếp dâm cô bé 12 tuổi

Đến nhà mẹ vợ để mượn tiền, Kiện thấy cháu Y. đang chuẩn bị sách vở liền kéo tay cháu lại và thực hiện hành vi đồi bại.

 

Chủ nhà thừa nhận hiếp dâm người làm thuê bị khuyết tật 4 lần trong một ngày

Lợi dụng vợ vắng nhà, con gái đi học thêm, ông Thủy đã bốn lần sử dụng vũ lực để hiếp dâm chị Q. là người làm thuê trong gia đình bị khuyết tật.

 

Kẻ nghiện ma túy xông vào nhà trọ hiếp dâm cô gái rồi cướp tài sản ở Tây Ninh

Tên nghiện đã cầm khúc gỗ xông vào dãy nhà trọ khống chế hiếp dâm cô gái 25 tuổi rồi cướp tài sản.