Ra mắt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên App Cộng đồng dân sinh


19:08 31/05/2019 |
Theo Theo PV / PL&DS

Tối ngày 28/5/2019 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Truyền thông Dân sinh Việt Nam đã chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh (app congdongdansinh).

ra-mat-ung-dung-doc-bao-ket-hop-mang-xa-hoi-tren-app-cong-dong-dan-sinh
Ông Nguyễn Hồng Văn- GĐ Công ty Cổ phần Truyền thông Dân sinh Việt Nam (ngoài cùng bên trái) bấm nút khởi động App congdongdansinh.

Đây là một ứng dụng đọc báo kết hợp với mạng xã hội. Người dùng ứng dụng có thể đăng tải hình ảnh, bài viết, video, clip… chia sẻ những thông tin hữu ích một cách nhanh nhạy nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng... App congdongdansinh hướng tới mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt bà Nguyễn Thị Thúy Hồng- phụ trách app congdongdansinh cho biết: App congdongdansinh ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi sâu rộng, một hệ sinh thái mạng xã hội dành riêng cho người dùng, nhằm xây dựng một cộng đồng dân sinh bền chặt và phát triển. Đây sẽ là một sân chơi văn minh, kết nối cá nhân, tổ chức mang đến những cơ hội và giá trị cốt lõi.

App congdongdansinh hi vọng sẽ là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc sống của người dùng ứng dụng. Đây chính là cơ hội “vàng” trong việc khai thác và tối ưu hóa nội dung hợp lý tới đúng tối tượng trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm.

Tại buỗi lễ, ông Nguyễn Hồng Văn- GĐ Công ty Cổ phần Truyền thông Dân sinh Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hải Yến, phó GĐ công ty và nhà báo Đỗ Văn Khanh đã cùng bấm nút khởi động App congdongdansinh .

Tại lễ ra mắt, đông đảo khách mời là quý cơ quan, doanh nghiệp, nhiều cơ quan báo đài, còn có các nghệ sĩ, diễn viên.

Quý vị có thể tải http://congdongdansinh.com để cùng trải nghiệm sự khác biệt mà app congdongdansinh mang lại.

 

Facebook sẽ ra mắt GlobalCoin, ôm mộng bá chủ thế giới tiền ảo

Năm 2020, Facebook dự kiến ra mắt tiền kỹ thuật số với tên gọi Global Coin. Facebook mong muốn việc thanh toán điện tử nhanh hơn, rẻ hơn, và cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng trên toàn cầu. Mark Zuckerberg đã gặp gỡ Thống đốc Ngân hàng Anh và các quan chức Kho bạc Hoa Kỳ để bàn thảo kế hoạch cụ thể.

 

Huawei tiết lộ ngày ra mắt hệ điều hành riêng có hỗ trợ các ứng dụng Android

Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu ngày 21/5 thông báo công ty của ông sẽ tung ra hệ điều hành riêng hỗ trợ các ứng dụng Android sau khi Google ngừng cấp phép sử dụng Android với Huawei.

 

Siêu nội thất bên trong xe hơi có giá gần 5 tỉ đồng vừa ra mắt

Hãng xe danh tiếng McLaren vừa trình làng mẫu GT 2020 với thiết kế ngoại hình vô cùng bắt mắt. Nhưng điều gây chú ý nhất của mẫu xe này là hệ thống "siêu nội thất" bên trong.