Video: Lời kể của tài xế taxi Mai Linh bị đánh chảy máu đầu 'tôi chuyển viện vì lo ngại bị gây rối'


17:05 13/05/2018 |

Tài xế taxi Mai Linh bị thanh niên điều khiển xe Mercedes cầm gạch đánh chảy máu đầu chia sẻ: “Tôi chuyển viện vì lo ngại bị gia đình anh Thái tới viện gây rối”.

Video lời kể của anh Điền tài xế taxi Mai Linh tại bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Trao đổi với PV sáng nay 13/5, anh Đinh Văn Điềm tài xế taxi Mai Linh, hiện tại đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an cho biết, “Sau vụ việc tôi đã được người dân và đồng nghiệp đưa vào Bệnh viện Thể Thao Việt Nam để điều trị. Sau đó, tôi đã xin xuất viện để chuyển viện khác vì lo ngại bị gia đình anh Thái tới viện gây rối”.

Nằm trên giường bệnh, anh Điền khẳng định, “Việc xuất hiện nhiều thông tin cho rằng tôi và Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc đã đồng ý hòa giải với anh Nguyễn Vũ Thái, người điểu khiển ô tô Mercedes cùng bố anh Thái, sau khi hai người này phối hợp hành hung tôi là hoàn toàn không chính xác”.

Anh Điền bức xúc kể: “Lúc đó, tôi được đưa vào viện vẫn mơ màng và hoảng sợ, sau khi thăm khám thì tôi được các đồng chí công an mời lên phường làm việc, khi tới phường tôi được đưa vào một phòng riêng để lấy lời khai, vì vẫn bị choáng nên không nhớ là mình đã nói và ghi những gì. Tuy nhiên, sau đó có thông tin cho rằng tôi đã đồng ý hòa giải với tài xế Mercedes như vậy là hoàn toàn không đúng sự thật”.

“Bây giờ tôi muốn các cơ quan chức năng làm rõ hành vi của anh Thái và xử lý theo đúng pháp luật, hành vi của anh Thái là thói côn đồ. Hiện tại gia đình tôi đã làm đơn gửi lên Công an quận và sẽ kiện tài xế xe Mercedes tới cùng". anh Điền nói.

Được biết, từ khi sự việc xảy ra, gia đình anh Nguyễn Vũ Thái (người cầm gạch đánh tài xế Điềm nhập viện) chưa hề có động thái nào đến thăm hỏi hay quan tâm đến anh Điềm.

 

Clip: Thiếu gia Hà thành đi Mercedes dùng gạch đánh chảy máu đầu tài xế taxi Mai Linh

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế Mercedes cầm gạch hành hung tài xế taxi Mai Linh đến chảy máu đầu.

 

Tài xế taxi Mai Linh xin rút đơn kiện thiếu gia đi Mercedes

Theo thông tin mới nhất từ Công an quận Nam Từ Liêm (Công an TP Hà Nội) cho biết, tài xế taxi Mai Linh Đinh Văn Điềm đã rút đơn tố cáo tài xế đi xe Mercedes người hành hung mình chiều 10/5, Hai bên đã cơ bản thống nhất phương án hoà giải.

 

Bắt khẩn cấp tài xế taxi tông trực diện, hất nhân viên an ninh sân bay Nội Bài lên nắp capo

Công an huyện Sóc Sơn vừa ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Chung (26 tuổi, trú tại thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.