Thách thức danh hài mùa 6 tập 1: Hai ‘Thánh é” gây tiếc nuối ở tập mở màn


07:02 10/10/2019 |
Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng

Phần thi của hai thí sinh Hoàng Phàm và Quốc Toàn được được nhận xét ấn tượng nhất tập mở màn Thách thức danh hài mùa 6.

Thách thức danh hài mùa 6 tập 1
Hoàng Phàm và Quốc Toàn được ví là "Thánh é" trong tập 1 Thách thức danh hài mùa 6.

Cuối chương trình Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 là phần thi của hai thí sinh Hoàng Phàm và Quốc Toàn, cùng là sinh viên năm 3 trường Cao đẳng và du lịch văn hóa Sài Gòn.

Chỉ với một tiếng “é”, Hoàng Phàm và Quốc Toàn đã dễ dàng vượt qua vòng đầu tiên và vẫn với tiếng “é” đó, hai chàng sinh viên trót lọt qua hai vòng tiếp theo để rinh về 20 triệu đồng.

"Nếu 2 em thắng 100 triệu thì 2 em sẽ là 2 diễn viên đầu tiên trong lịch sử Thách thức danh hài chiến thắng bằng 1 âm thanh "é"”, Trấn Thành không giấu được sự bất ngờ trước hai thí sinh lăm le ẵm 100 triệu giải thưởng.

Nhưng càng bất ngờ thì Trấn Thành và Trường Giang càng phải thêm cảnh giác. Vì thế, Hoàng Phàm và Quốc Toàn cần phải tạo ra được sự đột phát ở vòng 4 mới có thể khiến hai vị giám khảo bật cười.

thach-thuc-danh-hai-mua-6-tap-1-hai-thanh-e-gay-tiec-nuoi-o-tap-mo-man
Trấn Thành - Trường Giang ấn tượng với phần thi của hai thí sinh, nhưng Hoàng Phàm và Quốc Toàn đã không thể vượt qua vòng 4.

"Vẫn còn đang bị kĩ thuật kiểu diễn, phải thiệt hơn nữa mới cười được vì tụi anh là dân diễn, tụi em không thể diễn qua mắt tụi anh được. Cái âm thanh của em nó làm người ta cười nhưng cảm xúc của em là phải thiệt", Trấn Thành mách hai chàng sinh viên.

Vẫn với kịch bản “é” và đập điện thoại như 3 vòng trước, nội dung của phần diễn cũng mơ hồ, Hoàng Phàm và Quốc Toàn đã không thể dùng tiếng “é” để thuyết phục Trấn Thành và Trường Giang nở nụ cười.

Hoàng Phàm và Quốc Toàn trượt mất 20 triệu đồng và một vé giành phần thưởng 100 triệu. "Có thể 2 em sẽ trở thành huyền thoại é é, nhưng mà ngày hôm nay 2 em lỡ dại rồi, tiếc lắm", Trấn Thành nhận xét và khuyên hai chàng sinh viên cần trau dồi kỹ năng biểu diễn.