Tiếng sét trong mưa tập 28: Mỗi năm ngày giỗ Bình, Khải Duy lại 'nổi điên'


10:30 03/10/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Tiếng sét trong mưa tập 28 tiếp tục khắc họa một Khải Duy với hai nửa nhân cách trái ngược: một phần tàn bạo, lạnh lùng; một phần lại dịu dàng, đầy ắp yêu thương.

Tiếng sét trong mưa tập 28 sẽ tiếp tục được trình chiếu trên kênh THVL1 vào tối nay 3/10 lúc 20h. Tập phim tiếp tục khắc họa chân dung một cậu Ba - Khải Duy với nhiều nét tính cách trái ngược. 

tieng-set-trong-mua-tap-28-moi-nam-ngay-gio-binh-khai-duy-lai-noi-dien
Tiếng sét trong mưa tập 28: Mỗi năm ngày giỗ Bình, Khải Duy lại 'nổi điên'
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:

Ở tập phim trước, sau khi được cứu khỏi tay Hai Tuất, cậu Hai Bình nghe lời ba bế Phượng về nhà để thầy thuốc xem chữa cái chân đau. Tại đây, Phượng và ông Quý gặp nhau. Biết Phượng là con gái ông Quý, cậu Ba Khải Duy đã hết băn khoăn khi nhìn nét mặt Phượng như rất thân quen. 

Ở trong nhà Khải Duy, ông Quý được giao nhiệm vụ chăm sóc bụi hoa lài mà cậu Ba quý nhất. Phượng được cho ở lại làm con hầu. Ngay ngày đầu tiên dì Bảy hướng dẫn cô làm việc nhà đã có nhắc đến căn phòng đặc biệt không được vào khiến Phượng rất tò mò. 

Sự xuất hiện của Phượng trong nhà cũng không phải hoàn toàn được chào đón. Người không vui vẻ nhất chính là Hạnh Nhi khi cô chứng kiến sự quan tâm của cậu Hai Bình với Phượng. 

Tiếp nối mạch phim, Trailer Tiếng sét trong mưa tập 28 tiếp tục câu chuyện khi Phượng ở lại nhà Khải Duy làm giúp việc. Tại đây, cô đã được chứng kiến sự hung dữ của cậu Ba. Không chỉ đánh đập gia đinh, người làm tại đồn điền, cậu Ba sẵn sàng đánh cả con trai mình khi không vừa ý. Trong lúc Phượng lo lắng đi tìm Hạnh Nhi thì cô đã chứng kiến sự thờ ơ của mợ Ba ngay cả lúc con mình đang bị đánh. Hạnh Nhi thản nhiên ngồi kéo đàn, vì "năm nào ngày này ông ấy chẳng nổi điên".

Ngày này - chính là ngày mà cậu Ba nhận được tin Bình ôm bụng bầu nhảy sông tự tử. Trong sâu thăm tâm hồn mình, Khải Duy vẫn vô cùng day dứt. Cậu Ba cho rằng Bình vẫn sẽ luôn oán hận mình vì đã đẩy mẹ con cô đến nỗi không còn đường sống. Chính vì thế, Khải Duy đã trút nỗi đau trong lòng bằng đòn roi lên những người xung quanh. 

Cụ thể diễn biến của tập phim, mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 28 trên THVL1 lúc 20h tối nay 3/10. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 28 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42