Tiếng sét trong mưa tập 29: Hạnh Nhi lãnh cảm vì chồng - Khải Duy - chỉ yêu thương vợ cũ


15:53 04/10/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Tiếng sét trong mưa tập 29 dần dần hé lộ những góc khuất trong cuộc sống gia đình của ông chủ đồn điền giàu có và khét tiếng tàn bạo - Khải Duy.

tieng-set-trong-mua-tap-29-hanh-nhi-lanh-cam-vi-chong-khai-duy-chi-yeu-thuong-vo-cu
Tiếng sét trong mưa tập 29: Hé lộ bí mật mối quan hệ mẹ kế-con chồng giữa Hạnh Nhi và Hai Bình

Tối nay 4/10, vào lúc 20h, Tiếng sét trong mưa tập 29 sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả yêu thích bộ phim trên kênh THVL1. Tập phim sẽ tiếp nối câu chuyện về cuộc sống của cậu Ba Khải Duy sau 24 năm người vợ yêu thương - Thị Bình ôm bụng bầu nhảy sông tự tử. 

>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:

Trong tập phim trước đó, các mối quan hệ bắt đầu khi Phượng ở lại nhà cậu Ba làm con ở. Tính cách các nhân vật mới xuất hiện như Hạnh Nhi, Hai Bình, cậu Ba Xuân, Hải dần dần rõ nét. 

Day dứt với cảm giác tội lỗi, Hai Bình muốn chấm dứt mối tình loạn luân với mẹ kế. Cậu cho rằng cậu không yêu mẹ kế mà đó chỉ là chút tò mò của tuổi mới lớn. Thế nhưng, tình cảm của Hạnh Nhi dành cho con trai chồng lại là thật lòng và cô tuyên bố sẵn sàng tung hê tất cả nếu Hai Bình bỏ lại cô.

Ở một diễn biến khác, vì cho rằng công nhân bị đối xử quá tàn tệ, Hải đứng lên đưa đơn khiếu nại Cai Tuất đã ăn chặn gạo, tiền lương và bóc lột sức lao động của công nhân. Khải Duy chẳng những không tiếp nhận mà thẳng tay xé nát lá đơn và dùng dùi cui đánh túi bụi vào Hải, ra lệnh bỏ đói anh 2 ngày. Mang cả sự tức giận về nhà, Khải Duy lại chuốc thêm bực tức khi nghe thầy giáo của cậu Ba Xuân nói về tình hình học tập không khả quan của cậu Ba. Trong cơn giận, Duy lại dùng roi phạt Xuân.Trông thấy cảnh này, Phượng rất sợ hãi, cô vội vã đi tìm bà chủ. Trái với vẻ hớt hải, lo lắng của Phượng, Hạnh Nhi bình thản cho rằng "Năm nào tới ngày này mà ổng không nổi điên" - và đó chính là ngày giỗ của Thị Bình.

Tiếng sét trong mưa tập 29, hình ảnh nhân vật Hạnh Nhi sẽ được làm rõ hơn nữa. Sau khi được Duy cứu trong một lần vào rừng, Hạnh Nhi trở thành vợ của cậu Ba. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân bất hạnh của cô đã bắt đầu ngay từ đêm tân hôn, khi nghe chồng mới cưới của mình gọi tên người vợ cũ. Những ngày sau đó, Hạnh Nhi trở thành một người vợ hờ để Khai Duy tưởng nhớ Bình chứ không hề được yêu thương. 

Đau đớn, chán chường, Hạnh Nhi đã treo cổ tự tử và được Hai Bình cứu sống. Nhưng từ đây, cuộc đời cô lại vướng thêm một vòng oan trái khi vương vào tình cảm với cậu con chồng. 

Cụ thể diễn biến của tập phim ra sao, mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 29 trên THVL1 lúc 20h tối nay 4/10. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 29 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42