Tiếng sét trong mưa tập 33: Thị Bình lên thăm con, ngỡ ngàng gặp lại cố nhân


15:27 09/10/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Các tình tiết của phim diễn biến khá nhanh khi ở Tiếng sét trong mưa tập 33, Thị Bình rời quê nhà lên thăm chồng con và phát hiện ra nơi cả gia đình đang hầu hạ chính là nhà của Khải Duy.

Tiếng sét trong mưa tập 33 được hứa hẹn sẽ một tập phim nhiều tình tiết hấp dẫn với sự xuất hiện trở lại của Thị Bình. Bộ phim sẽ tiếp tục lên sóng THVL1 lúc 20h tối nay 9/10.

tieng-set-trong-mua-tap-33-thi-binh-len-tham-con-ngo-ngang-gap-lai-co-nhan
Tiếng sét trong mưa tập 33: Thị Bình lên thăm con, ngỡ ngàng gặp lại cố nhân
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:

Trong tập 32 trước đó, Thanh Bình đã nhận lời trông coi đồn điền cho Khải Duy đi Pháp. Thực chất, đây là do anh nghe lời Phượng, tìm cách rời xa và chấm dứt mối quan hệ lỗi lầm với mẹ kế. Trong Thanh Bình cũng bắt đầu nhen nhóm tình cảm với Phượng khi anh nhận ra sự hồn nhiên, ngây thơ của cô. 

Sự xuất hiện trở lại của Hai Sáng khi cố tình muốn đẩy Hiểm ra khỏi đất của mình cũng là một chi tiết hấp dẫn. Sau 24 năm, Hiểm vẫn câm lặng dựng lều sống trên đất của Hai Sáng chỉ vì muốn gần gũi trông coi mộ phần cho Lũ. Cậu Hai vẫn cho gạo, cho đồ để đảm bảo cuộc sống cho Hiểm. 

Tập 33 Tiếng sét trong mưa sẽ tiếp tục câu chuyện tại nhà cậu Ba Khải Duy 24 năm sau ngày Bình ôm bụng bầu nhảy sông.

Khi tình cảm giữa Phượng và Thanh Bình tiến triển, cô đã đưa mẹ lên nhà chủ. Việc trở lại của Thị Bình đã chính thức tạo nên những sóng gió mới trong cuộc đời từng nhân vật, bởi vì, cô đã đến ngôi nhà mà cô được coi là bà lớn đã chết, được thờ phụng trang trọng ở một phòng riêng - nơi mà bi kịch của cô khiến ông chủ nhà không thể mở lòng yêu thương nổi một người đàn bà nào khác, kể cả vợ chính thức của mình - nhà Khải Duy. 

Liệu đây có thể là cuộc tương phùng giữa hai người trọn đời yêu nhau, hay nó chỉ là sự tiếp nối những bi kịch của những con người khác tầng lớp trong một giai đoạn xã hội nhiều phân biệt?

Cụ thể diễn biến của tập phim ra sao, mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 33 trên THVL1 lúc 20h tối nay 9/10. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 33 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42