Tiếng sét trong mưa tập 34: Thị Bình hoảng hốt nghe con gái nhắc chuyện cậu chủ - con hầu


19:18 10/10/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Tiếng sét trong mưa tập 34 sẽ lên sóng tối nay 10/10 lúc 20h trên kênh THVL1 với những diễn biến tại nhà và đồn điền của Khải Duy sau khi có mặt Thị Bình.

Tiếng sét trong mưa tập 34 sẽ tiếp tục câu chuyện tại nhà riêng và đồn điền cao su của Khải Duy sau khi Thị Bình có mặt. Tập phim cũng đẩy nhanh những diễn biến tình cảm giữa Phượng với Xuân và Thanh Bình.
tieng-set-trong-mua-tap-34-thi-binh-hoang-hot-nghe-con-gai-nhac-chuyen-cau-chu-con-hau
Tiếng sét trong mưa tập 34: Thị Bình hoảng hốt nghe con gái nhắc chuyện cậu chủ - con hầu
 >> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 
 
Trước đó, ở tập 33, Thanh Bình sau khi tiếp quản đồn điền để Khải Duy đi Pháp đã bắt đầu bằng việc kiểm tra đời sống của công nhân. Phát hiện viên cai ở đây đã ăn bớt, khiến công nhân phải ở nơi rách nát, ăn cơm mục mắm dòi, Thanh Bình đã yêu cầu ông cai đền 1000 đồng Đông Dương nếu muốn yên thân. Sau đó, anh đã nhờ Phượng về quê đón mẹ và mấy phụ nữ lên lập bếp, nấu cơm, đảm bảo đời sống cho công nhân đồn điền.
 
Cũng trong tập này, Hạnh Nhi biết ra nhiều bí mật, từ chuyện Khải Duy yêu cầu bác sĩ cho cô uống thuốc khiến cô luôn có cảm giác thèm muốn hằng đêm đến chuyện Xuân, Bình đều có tình cảm với Phượng. Và Hạnh Nhi đã có những toan tính riêng của mình.
 

Trong trailer giới thiệu Tiếng sét trong mưa tập 34, vị bác sĩ riêng của nhà Khải Duy đã tiết lộ tình cảm của ông với Hạnh Nhi. Hạnh Nhi thì ngày càng trở nên thiếu kiểm soát trước nguy cơ mất Thanh Bình.
 
Phần Thị Bình, bà ở đồn điền, chứng kiến sự quan tâm của con gái đối với cậu chủ và cảm thấy lo lắng. Nhưng mặt khác, bà lại cảm thấy cậu chủ nhà này như rất thân quen.

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 34 trên THVL1 lúc 20h tối nay 10/10 để biết cụ thể hơn các chi tiết này. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 34 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42