Tiếng sét trong mưa tập 37: Khải Duy 'chết đứng' khi gặp lại Thị Bình trong phòng thờ


13:58 14/10/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Tiếng sét trong mưa tập 37 sẽ được phát sóng vào tối nay, lúc 20h trên kênh THVL1.

Trong trailer giới thiệu Tiếng sét trong mưa tập 37, sau khi biết người mà Xuân có cảm tình, muốn cưới lại cũng là người mà Thanh Bình yêu quý chính là Phượng, Hạnh Nhi đã cho gọi Thị Bình đến nhà và yêu cầu Thị Bình đưa Phượng đi, không được đến gần Xuân nữa. Việc Hạnh  Nhi nhắc đến mối quan hệ cậu chủ - con hầu khiến bà Thị Bình nghẹn ngào. 

tieng-set-trong-mua-tap-37-khai-duy-chet-dung-khi-gap-lai-thi-binh-trong-phong-tho
Tiếng sét trong mưa tập 37: Khải Duy 'chết đứng' khi gặp lại Thị Bình trong phòng thờ
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 

Sau đó, Hạnh Nhi đã nói với Khải Duy rằng Phượng nghỉ việc do mẹ cô xin nghỉ và nhận lời đe dọa từ Khải Duy rằng nếu sự việc không đúng như vậy thì sẽ không tha cho Hạnh Nhi. 

Phần Thanh Bình, xác định rõ tình cảm  với Phượng, cậu đã ướm lời với ba mình. Liệu Khải Duy sẽ đồng ý vun vén cho mối tình giữa con trai và một cô hầu, hay sẽ giống như mẹ mình trước kia, vì phân biệt giai cấp mà ngáng tình đôi trẻ?

Ở đoạn cuối video ngắn giới thiệu tập phim, Thị Bình vô tình vào căn phòng riêng của Khải Duy. Ngay khi mở cửa phòng, những ký ức xưa cũ đã trào về trong lòng Thị Bình vì cậu Ba vẫn bố trí mọi thứ như căn phòng cô ở 24 năm về trước. Hơn thế, Khải Duy vẫn giữ bức thư tuyệt tình của Bình và còn trang trọng đặt một ban thờ có ảnh cô. 

Trong lúc Bình đang nghẹn ngào cảm xúc thì Khải Duy xuất hiện và ngỡ ngàng nhận ra bà già đứng trước ban thờ vợ mình lại chính là người con gái ông yêu thuở nào.

 

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 37 trên THVL1 lúc 20h tối nay 14/10 để biết cụ thể hơn các chi tiết này. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 37 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42