Trải nghiệm sự khác biệt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên ứng dụng Cộng đồng dân sinh


16:06 23/05/2019 |
Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Ứng dụng Cộng đồng dân sinh sẽ mang lại cho người dùng những tin tức hót nhất, nhanh, nhạy nhất. Dễ dàng đưa thông tin hữu ít nhất ra cộng đồng.

trai-nghiem-su-khac-biet-ung-dung-doc-bao-ket-hop-mang-xa-hoi-tren-app-cong-dong-dan-sinh Trải nghiệm sự khác biệt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên App Cộng đồng dân sinh
Trải nghiệm sự khác biệt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên App Cộng đồng dân sinh

Ngày 28/5/2019 tới đây, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Diamond Palace, 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Cổ phần truyền thông Dân sinh Việt Nam sẽ chính thức ra mắt ứng dụng Cộng đồng dân sinh (congdongdansinh).

Đây là một ứng dụng đọc báo kết hợp với mạng xã hội.  Người dùng ứng dụng có thể đăng tải hình ảnh, bài viết, video, clip, chia sẻ  những thông tin hữu ích một cách nhanh nhạy nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng... Ứng dụng Cộng đồng dân sinh hướng tới mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ -  những người tiên phong cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. cập nhật thông tin ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

App Cộng đồng dân sinh trên hệ thống Android
App Cộng đồng dân sinh trên hệ thống Android

Tính năng kết nối đẳng cấp được sáng tạo với mục đích tạo ra một sân chơi sâu rộng, một hệ sinh thái mạng xã hội dành riêng cho người dùng, nhằm xây dựng một cộng đồng dân sinh bền chặt và phát triển. Đây sẽ  là một sân chơi văn minh, nơi đẳng cấp tụ hội, kết nối cá nhân, tổ chức mang đến những cơ hội và giá trị cốt lõi.

App congdongdansinh hi vọng sẽ là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc sống của người dùng ứng dụng. Đây chính là cơ hội “vàng” trong việc khai thác và tối ưu hóa nội dung hợp lý tới đúng tối tượng trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm.

Tại lễ ra mắt hứa hẹn nhiều chương trình giải trí đặc sắc, khách mời sẽ được trải nghiệm ngay ứng dụng qua đó trải nghiệm sự khác biệt mà App congdongdansinh mang lại.

 

Sau Huawei, Mỹ tính trừng phạt tiếp Hikvision của Trung Quốc

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cân nhắc hạn chế công ty thiết bị giám sát của Trung Quốc là Hikvision trong việc mua các công nghệ Mỹ.

 

ARM ngừng giao dịch với Huawei: Đòn đánh chí mạng vào gã khổng lồ Trung Quốc

ARM và Panasonic đồng loạt ngừng cung cấp giải pháp, con chip và linh kiện khác cho Huawei... Đây mới thực sự là cú đánh chí mạng vào gã khổng lồ của Trung Quốc.