Xem trực tiếp Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 trên HTV7 ngày 9/10


15:50 09/10/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 sẽ lên sóng HTV7 lúc 20h35' tối nay, thứ 4, 9/10. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp tại đây.

xem-truc-tiep-thach-thuc-danh-hai-mua-6-tap-1-tren-htv7-ngay-910
Giám khảo Trấn Thành hỗ trợ thí sinh "thánh é" trong Thách thức danh hài mùa 6 tập 1

Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 20h35' tối nay 9/10, bắt đầu một mùa thi với của gameshow hài được yêu thích nhất này. Năm nay, chương trình vẫn mời hai giám là danh hài Trấn Thành, Trường Giang. MC của chương trình vẫn là Ngô Kiến Huy. 

Teaser tập 1 Thách thức danh hài mùa 6 hé lộ đêm thi sẽ có những cặp thí sinh rất duyên dáng, đặc biệt là cặp đôi "thánh é". Chưa biết cặp thí sinh này sẽ chiến thắng hay ra về tay trắng, nhưng giám khảo Trấn Thanh đã khẳng định, nếu giành 100 triệu, các thí sinh này sẽ là những diễn viên đầu tiên trong lịch sử Thách thức danh hài chiến thắng bằng 1 âm thanh. 

Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 theo link:  http://www.htv.com.vn/truc-tuyen

Hoặc theo dõi TẠI ĐÂY.

Thách thức danh hài mùa 6 vẫn giữ luật chơi như những mùa thi trước: Thí sinh sẽ trải qua 5 vòng thi. Mỗi vòng thi, thí sinh có thời gian là 60 giây để làm 2 vị giám khảo bật cười. Nếu giám khảo cười, thí sinh nhận được phần thưởng là số tiền tương ứng. Nếu giám khảo không cười, thí sinh thua, phải ra về. Thí sinh có thể dừng chơi ở bất cứ vòng thi nào để bảo toàn số tiền thưởng của mình. Số tiền thưởng tương đương chiến thắng của thí sinh ở các vòng là: 2-10-20-40-100 triệu đồng.

Những thí sinh qua vòng 4 với giải thưởng 40 triệu đồng được tham gia GALA cuối năm. Ở GALA, thí sinh sẽ biểu diễn liên tục 5 tiểu phẩm. Nếu giám khảo cười, thí sinh giành giải thưởng đặc biệt. Nếu giám khảo không cười, thí sinh sẽ được nhận phần thưởng khuyến khích. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật video, link xem trực tiếp và các nội dung về chương trình Thách thức danh hài mùa 6, Thách thức danh hài mùa 6 tập 1.