Về nhà đi con tập 41: Cuối cùng thì 'bố Sơn' cũng đã cho Khải 'ăn đấm'


22:10 07/06/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Đó là comment sung sướng của nhiều fan ủng hộ Huệ bỏ Khải bởi tính cờ bạc, bạo lực, lối cư xử thiếu văn hóa khi xem preview Về nhà đi con tập 41.

Khán giả sẽ phải chờ đợi 2 ngày nữa, tới tận tối 10/6, thứ hai tuần sau, Về nhà đi con tập 41 mới tiếp tục lên sóng VTV1. Tuy nhiên, đoạn preview tập phim được các nhà sản xuất công bố cũng làm hài lòng nhiều khán giả.

ve-nha-di-con-tap-41-cuoi-cung-thi-bo-son-cung-da-cho-khai-an-dam
Về nhà đi con tập 41: Cuối cùng thì 'bố Sơn' cũng đã cho Khải 'ăn đấm'

Khải - là nhân vật chính trong đoạn trích này khi anh ta xông đến tận nhà hành hung Thành, đến mức vợ Thành phải gọi công an tới xử lý. 

Tiếp đó, trong lúc lái xe, do giằng co với Xinh - Khải đã gây tai nạn. Trích đoạn không cho biết nạn nhân bị ảnh hưởng ra sao sau va chạm với xe của Khải, song chắc chắn không hề nhẹ. 

Cũng trong video này, Thành đã có mặt trong sân nhà ông Sơn. Khi Thành quay đi, Khải đã vừa chửi vừa vung mũ cối đánh sau lưng Thành. Ông Sơn lúc này đã cho Khải một tát tai rất mạnh khiến anh ta ngỡ ngàng. Khải đã hỏi rất hỗn xược "bố dám đánh tôi à" và ông Sơn cũng không còn kiêng dè gì trả lời "Tao đánh mày đấy. Bây giờ mày muốn nói chuyện, đi vào nhà! Còn cái kiểu chửi đổng, mặc kệ mày" rồi quay lưng đi. 

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 41:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 41

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 40.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 41 sẽ lên sóng tối thứ hai ngày 10/6.

 

Buồn cười với sự thật cảnh nóng trong phim 'Về nhà đi con'

Hậu trường đã tiết lộ những "sự thật" gây cười cho cảnh nóng trong phim "Về nhà đi con".

 

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Bảo Thanh và Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

Bộ ảnh cưới của Bảo Thanh và Quốc Trường khiến khán giả vô cùng thích thú.