VIDEO: Quế Ngọc Hải ăn mừng cực ‘gắt’ trước mặt CĐV Thái Lan


08:05 09/06/2019 |
Theo Thiên Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng

Sau khi thực hiện xong quả sút 11m của mình, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có màn ăn mừng ngay trước mắt các CĐV Thái Lan.

Quế Ngọc Hải
Quế Ngọc Hải ra dấu "im lặng hết đi" trước mặt các CĐV Thái Lan trên khán đài sân Chang Arena.

Tối 8/6, tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết King’s Cup 2019 với Curacao. Trước đối thủ ở đẳng cấp cao hơn, các học trò HLV Park Hang-seo đã chơi kiên cường, hòa 1-1 sau 90 phút để kéo trận đấu tới loạt sút penalty.

Trên khán đài sân Chang Arena, có rất đông CĐV Thái Lan tới sân cổ vũ cho Curacao. Đặc biệt ở phần sút luân lưu của tuyển Việt Nam, các CĐV Thái Lan liên tục hò hét, gây ức chế tâm lý cho các tuyển thủ Việt Nam.

Quế Ngọc Hải là người thực hiện lượt sút thứ 4 và sau khi hạ gục thủ thành Curacao, trung vệ đội trưởng của tuyển Việt Nam đã ăn mừng bằng hành động ra dấu “im lặng hết đi” ngay trước mắt các CĐV Thái Lan.

Mặc dù vậy, tuyển Việt Nam vẫn nhận thất bại 4-5 ở loạt đấu súng bởi cú sút hỏng ăn của Công Phượng. Sau khi chứng kiến các cầu thủ áo đỏ không thể vô địch King’s Cup 2019, các CĐV Thái Lan càng có lý do để hả hê ăn mừng.

Có thể hiểu được sự hả hê của các CĐV Thái Lan sau khi Việt Nam thua trận. Vì ở King's Cup 2019, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đánh bại Thái Lan. Xa hơn, trong suốt hơn một năm qua, bóng đá Việt Nam đã vượt lên trên Thái Lan, ít nhất ở khía cạnh thành tích.

Vào lúc 14h00 chiều nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đặt chân xuống sân bay Nội Bài. Sau đó, các tuyển thủ Việt Nam sẽ trở về tập trung tại câu lạc bộ. Từ nay cho tới trước vòng loại World Cup 2022, thầy Park sẽ có khoảng 3 tháng để tìm kiếm nhân tố mới cho tuyển Việt Nam.

 

VIDEO: CĐV Thái Lan ăn mừng phấn khích sau khi Việt Nam thua penalty trước Curacao

Chứng kiến Việt Nam không thể vô địch King's Cup 2019 sau thất bại trước Curacao ở loạt sút luân lưu, các CĐV Thái Lan tỏ ra vô cùng hả hê.

 

HLV Park Hang-seo hủy họp báo sau trận chung kết King’s Cup 2019

HLV Park Hang-seo đã không tham dự họp báo sau khi tuyển Việt Nam kết thúc hành trình ở King’s Cup 2019.

 

HLV Curacao ấn tượng với Nguyễn Công Phượng và Đặng Văn Lâm

Lên ngôi vô địch King’s Cup 2019, nhưng HLV Remko Bicentini bên phía Curacao vẫn dành lời khen cho tuyển Việt Nam.