Vừa công khai là người song tính, cựu thí sinh 'Idol School' liền bị lộ quá khứ bạo lực học đường


07:00 15/08/2019 |
Theo jafar / helino

Cựu thí sinh “Idol school” đang phải nhận những chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng Hàn Quốc về vết nhơ nhân cách trong quá khứ.

Vừa công khai là người song tính, cựu thí sinh
Som Hye In công khai mình là người song tính

Som Hye In (1996) là một thí sinh tham gia chương trình sống còn "Idol school" năm 2017 và sau đó dừng cuộc chơi sớm ngay sau tập 1 vì lý do trầm cảm, rối loạn lo âu, biếng ăn. Cách đây vài ngày, cô gái này đã làm cư dân mạng "dậy sóng" vì công khai xu hương tình dục trên mạng xã hội Instagram.  Som Hye In cho biết, cô là người song tính (bisexual – yêu được cả nam lẫn nữ). Cô hy vọng rằng quyết định của mình có thể truyền cảm hứng cho người khác và mọi người sẽ tự tin, thành thật với bản thân.

Vừa công khai là người song tính, cựu thí sinh
Tạo hình của Som Hye In trong "Idol school"(2017)

Sau khi tự tin comeout, Som Hye In đã phải đón nhận vô số lời chỉ trích bởi Hàn Quốc vẫn là quốc gia nhạy cảm với cộng đồng LGBT. Nhưng đó chưa phải nguyên nhân sâu xa trước những gạch đá mà cựu thí sinh "Idol school" đang phải đối mặt.

Cụ thể, rất nhiều người đã phát hiện quá khứ bạo lực của Hye In khi cô này bị tố giác hồi cấp 2 đã lôi bạn học vào quán karaoke để đánh đập bằng micro, đạp chân bằng giày cao gót, nhổ nước bọt, bắt bạn quỳ gối xuống… Cư dân mạng đồn đoán đây là nguyên do chính khiến Som Hye In buộc phải dừng bước rất sớm tại "Idol school" vì không muốn bị vạch trần mình là kẻ bạo lực học đường.

Vừa công khai là người song tính, cựu thí sinh
Nạn nhân Choi Min Kyung cũng là người tố cáo Som Hye In đăng tải đoạn trò chuyện giữa cả hai. Som Hye In gửi lời xin lỗi nhưng không được chấp thuận

Som Hye In lên tiếng đáp trả những bình luận tiêu cực về cô: "Tôi sẽ bảo vệ những người tôi thương yêu. Làm ơn hãy dừng lại đi!". Ngay lập tức, cộng đồng mạng Hàn thi nhau kể xấu:

- Cô gái này là một kẻ bắt nạt. Cô ta từng đánh bạn trong quán karaoke rồi lại đưa ra thông báo như thể mình là người của công chúng không bằng. Cô ta rút khỏi "Idol school" cũng chỉ vì sợ bị bóc phốt thôi.

- Tôi chả quan tâm cô làm sao, điều duy nhất tôi nhớ lúc này là cô là kẻ bắt nạt. Cô nghĩ mình còn xuất hiện được trên vô tuyến trong khi có tiền sử bạo lực người khác sao?.

- Em này cũng có tốt lành gì đâu mấy cậu ơi. Không bàn đến chuyện LGBT nhưng tính cách em này cũng chẳng ra gì. Mở "Idol school" tập 1, lúc hát "Into The New World" không thuộc lời, ngậm miệng im thinh. Được điểm thấp nhất trong 40 người thì khóc lóc ỉ ôi. Tới lúc ghi hình lớp học thì vắng tiết, không chịu quay, không chịu hợp tác mà chỉ ngồi ra một góc... rồi còn ăn luôn quả phốt bắt nạt bạn Choi Min Kyung. Xong tập 1 xin rời chương trình, một thời gian sau trở lại showbiz, cho ra MV, công khai bạn gái kiếm được một vố fame, lượng người ủng hộ to đùng.

 

Chiếc 'bút bình đẳng' và thông điệp từ Đài Loan gửi tới châu Á khiến nhiều người xúc động

Câu chuyện về “Pen of Equality” - “bút bình đẳng” xuất hiện trên mạng xã hội được vài ngày đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ đông đảo người dân tại nhiều nước châu Á vì thông điệp ý nghĩa.

 

Tình yêu đồng tính bi thảm hơn 100 năm trước

Được văn hào Proust viết và giữ kín vào cuối những năm 1890, 9 câu chuyện táo bạo về đồng tính luyến ái sẽ ra mắt mùa thu này.

 

Phát hiện bạn trai có người tình đồng tính bên ngoài, cô gái chưa hết đau lòng còn bị đánh ghen ngược, đối mặt nguy cơ mù cả hai mắt

Chưa hết đau lòng khi biết bạn trai mình có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác, Glory Cuerda đã trở thành nạn nhân trong vụ đánh ghen bất ngờ, có nguy cơ mù vĩnh viễn cả hai mắt.